Liên thông

Thứ hai: 12/03/2018 lúc 17:36

Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

địa chỉTrường Cao đẳng Y Dược Yersin địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Yersin

Ngành Dược là một trong những ngành đang trên đà phát triển, nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cũng rất cao chính vì thế, đây là cơ hội tốt nhất cho sinh viên ngành Dược. Hơn nữa, Việt Nam mở cửa thị trường quốc tế, điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp dược phẩm trong nước có cơ hội lấn sân sang thị trường nước ngoài, do đó yêu cầu về mặt nhân lực là vô cùng cao.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh đã ban hành bởi Bộ Lao động TB&XH mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ như thế nào? Từ năm 2018, Bộ đã quy định các trường Cao đẳng Y Dược loại bỏ điểm sàn, theo đó các trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 bằng cách xét học bạ THPT hoặc dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Chính vì vậy, trong năm 2018 Cao đẳng y dược yersin tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ, nhằm đảm bảo đúng ngưỡng chất lượng đầu vào như Bộ quy định. Các thí sinh muốn học tập ngành Dược tại Trường Cao đẳng y dược yersin cần phải tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước có thể nộp học bạ THPT và bằng tốt nghiệp cấp 3 để tham gia xét tuyển. Còn những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT cần trải qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, sau khi có được kết quả thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể mang tới trường để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Các thí sinh không cần phải dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 để học tập trong lĩnh vực ngành Dược.

tuyển sinhTuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược Yersin

Thời gian nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Những thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo thời gian quy định sau đây:

  • Đợt 1:Từ ngày 10/03/2018 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Đợt 2: Từ ngày biết kết quả thi THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.

Tại trường Cao đẳng y dược yersin, trường đã và đang đào tạo ra rất nhiều cán bộ trong lĩnh vực ngành Y Dược. Nhà trường đã xây dựng và phát triển qua nhiều năm trở thành nơi cung cấp nhân lực tốt nhất cho nhiều đơn vị lựa chọn. Đa số sinh viên tốt nghiệp tại đây đều có thể nhanh chóng tìm cho mình một việc làm phù hợp đúng với ngành nghề mà mình theo đuổi.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Điều kiện thi liên thông Cao đẳng y dược yersin năm 2018

Điều kiện thi liên thông Cao đẳng y dược yersin năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng y dược yersin thông báo về điều kiện thi liên thông Cao đẳng Y Dược. Các thí sinh có nguyện...
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Trường cao đẳng y dược yersin - một trong những cơ sở đào tạo nhân lực hàng đầu được Bộ Lao Động TB&XH đánh giá cao...