Mở rộng cơ hội việc làm với

Văn bằng 2 Y Dược

Với tấm bằng của một ngành học, bạn sẽ làm việc trong lĩnh vực liên quan đến tấm bằng đó. Song, nếu bạn có hai tấm bằng tương đương hai ngành nghề khác nhau, cơ hội việc làm của bạn tất nhiên sẽ nhân đôi. Đặc biệt trong bối cảnh ngành Y Dược đang thiếu nhân lực trầm trọng, học văn bằng 2 ở lĩnh vực này được xem là lựa chọn khôn ngoan.

 

 

Việc học hai văn bằng cùng một lúc không còn là điều hiếm gặp. Xu hướng đa dạng hóa chuyên môn & kỹ năng ngày càng mở rộng và lớn mạnh. Đào tạo Văn bằng 2 khối ngành Y Dược mang lại hàng trăm ngàn cơ hội việc làm trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động.

Không thể khẳng định rằng khi bạn chỉ học xong
đại học, cao đẳng hoặc trung cấp các ngành
như sư phạm, kế toán... là các bạn sẽ tìm
được việc làm ưng ý và thỏa mãn
với mức thu nhập. Thất nghiệp và
làm trái ngành nghề đang
trở nên phổ biến trong xã hội.

Tuy nhiên, với tấm bằng thứ 2 thuộc khối ngành Y Dược, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin vì lĩnh vực này luôn cần bổ sung nhân sự.

Văn bằng 2 khối ngành Y Dược
Một lựa chọn thông minh

Theo số liệu của Tổng cục thống kê năm 2017, tại Việt Nam có hơn 1,1 triệu người trong độ tuổi lao động đang thất nghiệp và 25.000 cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhau không có việc làm.

 

 

Nguyên nhân không phải do thiếu việc làm mà chủ yếu do nhân lực không đáp ứng được yêu cầu công việc. Các chương trình đào tạo tại một số trường học vẫn còn lan man, dề dà, thiếu thực tế, hầu như không có sự gắn kết thực tiễn giữa doanh nghiệp và cơ sở đào tạo. Đó mới là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc sinh viên tốt nghiệp ra trường không thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân.

Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có mô hình đạo tạo thiên về lý thuyết như vậy, đặc biệt là các trường đào tạo khối ngành Y Dược - nơi mà trải nghiệm thực tế được xem là điều kiện sống còn của sinh viên khi tìm kiếm việc làm trong ngành.

Những điều cần biết khi học
Văn bằng 2 ngành Y Dược

Ước tính đến năm 2025, nước ta cần khoảng 18.000 dược sĩ làm việc tại tất cả các cơ sở y tế như bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng...

Tuy nhiên, Y Dược là ngành nghề đặc thù. Không giống những ngành nghề khác chỉ cần có công cụ hỗ trợ đơn giản như laptop, máy chiếu, phấn bảng,... là có thể dạy học được Các cơ sở đào tạo về ngành Y Dược cần đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất,

trang thiết bị, phòng thực hành bào chế thuốc, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, các trường học cũng phải có nguồn nhân lực là các giảng viên giỏi, bác sĩ, dược sĩ có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm thì mới có thể truyền đạt được kiến thức, tâm huyết với sinh viên.

Tìm kiếm cơ sở đào tạo
Văn bằng 2 ngành Y - dược uy tín

Đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược và chú trọng trang bị cho sinh viên cả kỹ năng chuyên môn & kỹ năng mềm, trường Cao đẳng y dược Sài Gòn đã tạo dựng được niềm tin đối với học viên và phụ huynh trong nhiều năm qua bằng con số ấn tượng: 95% sinh viên ra trường có việc làm ngay! Đây là điều mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng có thể làm được.

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn tự tin đem đến một môi trường đào tạo đúng chuẩn.

 

 

Nhà trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất như phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành. Đặc biệt, khi theo học tại trường Cao đẳng y dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết.

Trường có nhiều cơ sở đào tạo ở nhiều nơi khác nhau thuận tiện cho việc học tập của học sinh, sinh viên trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển
Văn bằng 2 ngành Y Dược

Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Y Dược, trường Cao đẳng y dược Sài Gòn không tổ chức thi mà chỉ xét tuyển hồ sơ.

Điều kiện xét tuyển học Văn bằng 2 của Cao đẳng y dược Sài Gòn:

Một là, thí sinh đã tốt nghiệp một ngành học khác với trình độ từ Cao đẳng trở lên;

Hai là, thí sinh đã có văn bằng thứ nhất mới được học tiếp văn bằng 2;

Ba là, có đủ điều kiện sức khỏe để học tập;

Bốn là, lý lịch trong sạch không vướng tiền án tiền sự, không trong quá trình bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đã đáp ứng được tất cả các điều kiện trên, người học chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường, gồm những giấy tờ sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng y dược Sài Gòn ở tất cả các chuyên ngành là từ 18 - 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng y dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có mong muốn hoặc nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Mức học phí theo học của sinh viên hệ Cao đẳng Văn bằng 2 trường Cao đẳng y dược Sài Gòn là 800.000 đồng/tháng - mức chi phù hợp với đa số sinh viên. Đặc biệt, thời gian học được sắp xếp linh hoạt ngoài giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hoặc thứ 7 & chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho người học vừa làm vừa học.

Thời gian tiếp nhận - xét tuyển hồ sơ VB2 Y Dược
trường Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2018?

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh liên tục các lớp Văn bằng 2 chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

 

Bên cạnh việc tuyển sinh Văn bằng 2, trường Cao đẳng y dược Sài Gòn đang gấp rút tuyển sinh hệ đào tạo chính quy ngành Y Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển hồ sơ. Cụ thể thời gian như sau:

Cách thức ứng tuyển:

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng y dược Sài Gòn chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

- Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

- Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Mọi thắc mắc về hệ đào tạo Văn bằng 2 và các vấn đề liên quan, thí sinh vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

Hotline tư vấn:  028.710.60222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

 
DMCA.com Protection Status
028.710.60222