Trường cao đẳng y tế Đà Nẵng

Trường cao đẳng y tế Đà Nẵng được thành lập từ nhiều năm trước, nhà trường thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành y cho tỉnh nhà và nguồn nhân lực chất lượng cho cả xã hội.
 


Sinh viên trường cao đẳng y tế Đà Nẵng có đủ năng lực làm việc ở các cơ sở y tế
 

Những khó khăn trong bước đầu xây dựng


Trong những năm đầu thành lập Trường cao đẳng y tế Đà Nẵng chỉ là một trường học đơn giản, không được đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, thiếu thốn mọi bề. Số lượng sinh viên theo học ít, đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức giảng viên trong trường cũng khan hiếm. Thế nhưng với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng thầy trò Trường cao đẳng y tế Đà Nẵng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Những sinh viên khóa đầu tiên tốt nghiệp và làm việc tại những cơ sở y tế, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế xã hội.

Trường cao đẳng y tế Đà Nẵng đã vượt qua những khó khăn đó một cách xuất sắc, khẳng định với mọi người rằng đây là một cơ sở đào tạo nhân lực cho ngành y tế xứng tầm, có vị thế và có sức cạnh tranh với các ngôi trường khác.

Sau nhiều năm hoạt động Trường cao đẳng y tế Đà Nẵng đã dần phát triển hơn, có nguồn kinh phí, có sự đầu tư và giúp đỡ của các cơ quan chức năng, sự ủng hộ của nhân dân. Chính vì thế nên nhà trường đã mở rộng quy mô đào tạo, tuyển sinh đông hơn, đội ngũ cán bộ giảng viên tham gia vào công tác giảng dạy của trường cũng nhiều hơn. Cùng với đó là sự đầu tư liên tục vào hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, các phương tiện thiết bị hỗ trợ cho công tác giảng dạy giúp Trường cao đẳng y tế Đà Nẵng đẩy mạnh được chất lượng giáo dục của mình. Những sinh viên tốt nghiệp tại trường hầu hết đều xin được việc làm ổn định cùng với mức lương tốt, phù hợp với điều kiện cuộc sống hiện nay.
 

Chương trình đào tạo chất lượng cao


Chương trình đào tạo của Trường cao đẳng y tế Đà Nẵng cũng không có gì khác nhiều so với những trường Cao đẳng Y tế khác trong khu vực lân cận. Đề cao chất lượng giáo dục lên làm hàng đầu và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngay từ khi mới theo học.
 


Chương trình học của trường bám sát với thực tế

Trường đào tạo các chuyên ngành y tá, điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng dược,...theo đúng chuẩn mà Bộ y tế đề ra. Chương trình học bám sát với thực tế, luôn luôn được cập nhật những kiến thức mới, những thay đổi trong y học phù hợp với sự phát triển của ngành y trong nước và ngoài nước. Với chương trình học như vậy sinh viên tốt nghiệp Trường cao đẳng y tế Đà Nẵng hoàn toàn có đủ năng lực để làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn, khu vực xung quang hoặc trên toàn quốc.

Trường cao đẳng y tế Đà Nẵng tuyển sinh liên tục. Hàng năm theo phương pháp xét tuyển hồ sơ. Thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp cấp 3 đều có thể nộp hồ sơ đăng ký theo học tại trường thông qua hình thức nộp trực tiếp tại văn phòng nhà trường hoặc nộp qua đường bưu điện. Đối tượng tuyển sinh mở rộng hơn không chỉ là các thí sinh trong tỉnh Đà Nẵng mà những tỉnh lân cận hoặc thí sinh cả nước đều có quyền được nộp hồ sơ và Trường cao đẳng y tế Đà Nẵng.

Trong tương lai ngôi trường này sẽ còn phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng hơn nữa để đáp ứng được nhiệm vụ mà tỉnh đã đề ra. Số điện thoại liên hệ: 0973319898 - 0933519898

Văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm là gì?

Có nhiều bạn sau khi đã tốt nghiệp một chuyên ngành rồi nhưng do nhu cầu của công việc hoặc muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình thường sẽ lựa chọn học...

Học Văn bằng 2 mất thời gian bao lâu?

Hiện nay rất nhiều bạn muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình cũng như nâng cao chuyên môn của mình bằng cách học văn bằng 2. Nhưng học văn bằng 2 mất thời...