Cao đẳng vật lý trị liệu

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU NĂM 2018

..…….o0o……...

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018. Khi đáp ứng đủ những điều kiện xét tuyển tại trường các thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về trường đào tạo.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật Lý trị liệu năm 2018

Tên ngành: Cao đẳng Vật lý trị liệu

Mã ngành: 6720604

Cơ sở đào tạo của nhà trường:

Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Cơ sở 2: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Hotline liên hệ: 096.152.9898 - 093.851.9898

1. Hình thức đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 3 năm.

Giá trị tấm bằng sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu có giá trị trên toàn quốc và theo đúng quy định của Bộ Lao động TB & XH.

2. Phương thức tuyển sinh

Hệ tuyển sinh: đào tạo Cao đẳng chính quy

Đối tượng tuyển sinh: những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện để tham dự kỳ thi tuyển sinh năm 2018 tại nhà trường.

Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển:

✣ Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 20/4/2018

Đối với những thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường

Hạn cuối nộp hồ sơ vào ngày 15/12/2018 và nhà trường sẽ nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần.

3. Cách thức nộp hồ sơ

Những thí sinh theo học hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 tại nhà trường có thể gửi hồ sơ theo 3 cách sau:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây

Nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hay các thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo 2 địa chỉ trên của nhà trường

4. Mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu

Mức học phí dự kiến của ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng và những ngành nghề khác trong nhà trường sẽ là 800.000 VNĐ/ tháng. Bên cạnh đó, nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh.

Tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu:

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM

Hồ sơ học Cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội

Điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Mọi băn khoăn khác liên quan các thí sinh liên hệ trực tiếp về Hotline của nhà trường để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân

Ngành đăng ký xét tuyển

Hệ đăng ký xét tuyển