Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng y dược yersin thông báo xét tuyển chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018.

kỹ thuật vật lý trị liệuĐiều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội

Trường Cao đẳng y dược yersin thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi, điều kiện tuyển sinh yêu cầu

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không vướng tiền án, tiền sự.

Với tính chất công việc đòi hỏi cần có kỹ năng và chuyên môn cao vì thế Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn thực hiện tốt được công việc của mình cần được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp để nắm vững những kiến thức, kỹ thuật cần thiết. Do đó việc lựa chọn được một địa chỉ chuyên ngành đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng là điều rất quan trọng để giúp bạn thành công sau này.

Trường Cao đẳng y dược yersin là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chất lượng nhất trong hệ thống các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay. Nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết và giỏi chuyên môn, môi trường học tập chuyên sâu, áp dụng lý thuyết vào Thực hành, đây chính là địa chỉ uy tín chất lượng cho thí sinh có nhu cầu theo học chuyên ngành này.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông theo đúng quy định hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

hồ sơ xét tuyển Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu Yersin

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 được áp dụng theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Cụ thể được quy định như sau:

 • Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt đầu từ tháng 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ.
 • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ đăng ký nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký theo học ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng y dược yersin tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu thành nhiều đợt trong năm, thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 25/12/2018. Tuy nhiên các bạn nên đăng ký sớm để được hưởng những chính sách an sinh xã hội của Nhà trường.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 gửi hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng y dược yersin số 88 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09733319898 - 0933519898

Học phí và chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Năm nay nhà trường không thay đổi mức đóng học phí so với năm trước. Với mức học phí là 800.000 đồng trên tháng. Học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng.

Sinh viên khi đăng ký học sẽ không phải lo về học phí. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký theo học ngành Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng y dược yersin tuyển sinh Cao đẳng vật lý trị liệu thành nhiều đợt trong năm, thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 25/12/2018. Tuy nhiên các bạn nên đăng ký sớm để được hưởng những chính sách an sinh xã hội của Nhà trường.

 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đăng ký học Cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A+B
 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải trong kỳ thi Quốc gia
 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi
 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh là con gia đình chính sách, gia đình TBLS
 • Miễn phí 50% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường

Công việc của Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Nhờ những ưu điểm cũng như những lợi thế trong quá trình chăm sóc, phục hồi sức khỏe con người, ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang được Nhà nước quan tâm đầu tư mạnh mẽ bằng cách xây dựng những bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng, mở rộng khoa, phòng vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tư, viện thẩm mỹ, cơ sở phục hồi chức năng tư nhân…Nhờ đó, các kỹ thuật viên sau khi học xong sẽ dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Đặc biệt, Nhà nước cũng tăng cường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…để tăng cường nguồn lực cho ngành này.

 • Công việc chính của Kỹ thuật viên sau khi học Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…bao gồm:
 • Thực hiện các kỹ thuật khám, lượng giá vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các kỹ thuật vật lý trị liệu thông thường và chuyên sâu cho bệnh nhân của mình.
 • Lập kế hoạch, phác thảo điều trị chuyên sâu bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng và tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp người bệnh cụ thể.
 • Phối hợp với các Kỹ thuật viên khác tham gia vào quá trình nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng phù hợp cho người bệnh, tiến hành công việc theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị của chuyên ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Tham gia công tác nghiên cứu khoa học, nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những vật lý trị liệu phục hồi chức năng mới nhất để áp dụng cho bệnh nhân của mình.

Những người chiến sĩ áo trắng thầm lặng trong phòng xét nghiệm

Vai trò của những người làm công việc xét nghiệm vô cùng quan trọng bởi họ là những người giúp bác sĩ  tìm ra được nguyên nhân gây bệnh đồng thời chỉ...

Những lưu ý khi học tập trong phòng thực hành Y Dược

Kỹ năng chuyên môn của người theo ngành Y Dược chính là tay nghề, chính vì vậy sinh viên đang theo học ngành này cần phải lưu ý những vấn đề gì khi học tập...

Học văn bằng 2 mất thời gian bao lâu?

Hiện nay rất nhiều bạn muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình cũng như nâng cao chuyên môn của mình bằng cách học văn bằng 2. Nhưng học văn bằng 2 mất thời...

Thời gian đăng ký thi THPT quốc gia chính thức bắt đầu

Ngày 1/4, các thí sinh trên cả nước bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi Kỳ thi Trung học Phổ thông...

Thí sinh dự thi THPT 2018 không phải đóng phí dự thi

Với việc đăng ký dự thi THPT quốc gia năm nay, thí sinh không phải đóng lệ phí dự thi. Còn về...

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Đối với những bạn học chuyên ngành dược hay đã ra trường hành nghề y dược thì không thể không...

Phát hiện bệnh tiểu đường qua những kỹ thuật xét nghiệm nào?

Những phương pháp kỹ thuật xét nghiệm phát hiện bệnh tiểu đường dưới đây sẽ giúp các bạn  tránh...

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho thí...

Cơ hội nào cho thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018?

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sắp diễn ra, có những thay đổi gì trong quy chế thi, cơ chế xét tuyển...

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh trước khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng y dược...