Văn bằng 2 cao đẳng y dược TPHCM

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Ngoài việc tích lũy được một kho tàng kiến thức khổng lồ, sinh viên còn cơ cơ hội lựa chọn việc làm hơn.

điều kiện xét tuyển Điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng y dược TP.HCM

Điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng y dược TP.HCM

Theo quy định, đối tượng thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, xét nghiệm… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…) sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học.
  • Thí sinh đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì có thể hoàn toàn trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 trường Cao đẳng y dược Sài Gòn.

Hồ sơ và cách thức nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh,ứng viên muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2018 có thể nộp hồ sơ theo một trong ba cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Yer sin Địa chỉ: Số 88, Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển bao gồm đủ giấy tờ cần thiết theo phương thức chuyển phát về địa chỉ Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược .

Địa chỉ: Số 88, Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: https://caodangyduocyersin.edu.vn

Thí sinh còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ SĐT tư vấn:  09733319898 - 0933519898

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 các thí sinh cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, một trong số những nơi đào tạo lĩnh vực này thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn. Đây là ngôi trường  đào tạo sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, có Trung tâm Truyền thông và việc làm hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội. Chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam.

Địa chỉ học văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ uy tín và chất lượng cho các bạn theo học

Học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Năm 2018 nhà trường không tăng học phí giữ nguyên mức đóng như năm trước. Mỗi kỳ học sẽ đóng 800.000 đồng/tháng, một kỳ học gồm 5 tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường… nhằm giảm gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên yên tâm học tập và thụ hưởng những giá trị đào tạo tốt đẹp nhất.

Thí sinh,ứng viên muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2018 có thể nộp hồ sơ theo một trong ba cách sau:

Cơ hội việc làm sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trong lĩnh vực Y tế bên cạnh ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, ngành Dược cũng góp phần rất lớn vào quát trình chăm sóc sức khỏe điều trị bệnh cho người dân. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng tăng cao hơn bởi vậy ngành Dược trở thành một xu thế hướng đến trong tương lai. Đến năm 2020 có khoảng 24 tỷ USD sẽ được đầu tư vào Y tế để nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ sức khỏe con người. Đi cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành Dược thì cần một đội ngũ nhân lực lớn về Y Dược phải chất lượng có kinh nghiệm cao.

Chính vì thế ngành Dược sẽ tạo điều kiện phát triển rộng, lớn mạnh. Đòi hỏi đội ngũ nhân lực về Y Dược phảu chất lượng cao tránh tình trạng phát triển lệch lạc.

Nếu bạn có đam mê với ngành Dược nhưng trước đó lại học một ngành nghề khác vẫn có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trong khi cử nhân các ngành nghề được đánh giá là có tương lai như ngân hàng, tài chính, sư phạm, kế toán…thất nghiệp vì thừa nhân lực thì ngành Dược lại thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bởi vậy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các bạn sinh viên mở rộng cơ hội việc, nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp cao Ở Việt Nam như hiện nay.

Nội dung 12 điều Y đức của ngành Dược

Đối với những bạn lựa chọn học Y dược là lựa chọn đặt "y đức" lên hàng đầu trong suốt cuộc đời học tập, nghiên cứu và công tác của mình. Không chỉ riêng gì...

Đại học Quy Nhơn công bố 7 ngành học mới trong năm 2018

Trường Đại học Quy Nhơn dự kiến tuyển sinh 4.500 sinh viên trong năm 2018 và công bố 7 ngành học mới để thí sinh lựa chọn.

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Đối với những bạn học chuyên ngành dược hay đã ra trường hành nghề y dược thì không thể không biết những kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu. Những kiến...

Những lưu ý khi học tập trong phòng thực hành Y Dược

Kỹ năng chuyên môn của người theo ngành Y Dược chính là tay nghề, chính vì vậy sinh viên đang...

Những điều cần biết về xét nghiệm công thức máu

Xét nghiệm công thức máu là một trong những kỹ thuật xét nghiệm giúp các bác sĩ chuẩn đoán được...

Những người chiến sĩ áo trắng thầm lặng trong phòng xét nghiệm

Vai trò của những người làm công việc xét nghiệm vô cùng quan trọng bởi họ là những người giúp...

Điểm chuẩn Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Mùa tuyển sinh đang đến gần và mức điểm chuẩn của các trường cao đẳng, đại học là vấn đề mà thí...

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM

Bạn muốn đăng ký học ngành vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng y dược Sài Gòn nhưng bạn không...

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho thí...

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược hiện nay đang được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội học Đại học. Chính vì vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như...