Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Hàng năm Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM - Trường Cao đẳng y dược yersin cung ứng được rất nhiều nguồn nhân lực cho ngành y tế. Vì thế thu hút được rất nhiều các bạn trẻ theo học bởi sau khi ra trường các bạn sẽ không phải lo về vấn đề việc làm.

xét tuyển yersinĐiều kiện để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM - Trường Cao đẳng y dược yersin 

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thông báo tuyển sinh

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội hiện nay ngày càng lớn vì thế ngành Điều dưỡng giữ vai trò quan trọng. Hiện nay, nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Chính vì lý do này mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng cao.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng y dược yersin thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật thì sẽ đủ điều kiện tuyển sinh.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 03 năm theo quy định của Bộ y tế và Bộ Giáo dục và đào tạo. Sau khi hoàn thành xong khóa học sinh viên được cấp bằng chính quy có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Hoặc các bạn cũng có thể xin việc ở nhiều bệnh viên các cơ sở y tế và phòng khám trên cả nước. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng y dược yersin sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhà trường đào tạo theo hình thức thực hành sẽ học nhiều hơn lý thuyết , giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề trước khi ra trường. Chính vì vậy, số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trường Cao đẳng y dược yersin chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm đăng ký theo học.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu thành 2 đợt và lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng cho mỗi hồ sơ:

 • Đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ theo ba hình thức:

Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: 88 Mạc Thái Tổ Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09733319898 - 0933519898

 • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết rồi ra bưu điện gần nơi mình sinh sống để được hướng dẫn cụ thể nhất.
 • Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua Website: caodangyduocyersin.edu.vn

Học phí và chính sách miễn giảm học phí của nhà trường

Với mức học phí chỉ 800.000 đồng trên tháng sinh viên có thể yên tâm theo học. Bởi đây là mức học phí khá hợp lý, ngoài ra sinh viên cũng tiết kiệm được thời gian học. Ngoài ra, Sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi sẽ được miễn học phí cho năm học 2018.

học phí cao đẳng điều dưỡngHọc phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Yersin 

 • Bạn nào là con của thương binh liệt sĩ cũng sẽ được miễn học phí hoàn toàn cho năm nay.
 • Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn tư 18 điểm trở lên khối A+B.
 • Giảm 50% học phí đối với sinh viên đạt học sinh giỏi trong năm lớp 12.
 • Đối với những học sinh đạt giải quốc gia các môn học khi còn theo học THPT thì sẽ được khích lệ bằng việc miễn 100% học phí năm 2018.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đối với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn với lãi xuất thấp.
 • Hỗ trợ tư vấn việc làm ngay sau khi thí sinh tốt nghiệp ra trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM cần những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói riêng và các ngành khác trong trường Cao đẳng y dược yersin nói chung bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018.
 • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng.
 • Học bạ THPT photo công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Chứng minh thư photo công chứng.
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng địa phương.
 • Phong bì ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể yên tâm liên thông lên đại học nếu có mong muốn. Ngay tại trường cũng có chương trình đào tạo liên thông với thời gian học khoảng 15 đến 18 tháng. Học phí để liên thông cũng không quá cao, chỉ từ 800.000 đồng trên một tháng.

Sinh viên có thể chủ động công việc, sinh hoạt của mình vì nhà trường sẽ đào tạo chuyên ngành này vào ngoài giờ hành chính. Sau khi sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, có thể sử dụng để làm việc ở tất cả các sơ sở y tế trên cả nước.

Trường Cao đẳng y dược yersin đảm đương trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực ngành y cho xã hội, chính vì thế ngoài Điều dưỡng nhà trường còn đạo tạo các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Với sự đa dạng này thí sinh có quyền lựa chọn ngành học phù hợp nhất với mình.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM sau khi ra trường cần phải nắm bắt được cơ hội để có thể tìm được việc như mong muốn. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sinh viên cần phải chú ý học tập để có được kinh nghiệm cho bản thân. Cơ hội chỉ dành cho những bạn có sự nỗ lực, cố gắng và Trường Cao đẳng y dược yersin chính là nơi giúp các thí sinh có được những cơ hội đầu tiên, thông qua việc đào tạo ra các thế hệ Điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức giỏi nhất. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các ngành Cao đằng Dược, xét nghiệm....  giúp thí sinh có thể lựa chọn những ngành nghề mà mình yêu thích.

Những người chiến sĩ áo trắng thầm lặng trong phòng xét nghiệm

Vai trò của những người làm công việc xét nghiệm vô cùng quan trọng bởi họ là những người giúp bác sĩ  tìm ra được nguyên nhân gây bệnh đồng thời chỉ...

Những lưu ý khi học tập trong phòng thực hành Y Dược

Kỹ năng chuyên môn của người theo ngành Y Dược chính là tay nghề, chính vì vậy sinh viên đang theo học ngành này cần phải lưu ý những vấn đề gì khi học tập...

Thời gian đăng ký thi THPT quốc gia chính thức bắt đầu

Ngày 1/4, các thí sinh trên cả nước bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2018.

Thí sinh dự thi THPT 2018 không phải đóng phí dự thi

Với việc đăng ký dự thi THPT quốc gia năm nay, thí sinh không phải đóng lệ phí dự thi. Còn về...

Dược thư quốc gia Việt Nam dùng cho tuyến y tế cơ sở

Mỗi một ngành nghề sẽ cần phải có những quyển sách chuyên ngành khác nhau. Đối với những bạn theo...

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho thí...

Cơ hội nào cho thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018?

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sắp diễn ra, có những thay đổi gì trong quy chế thi, cơ chế xét tuyển...

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh trước...

Xuất hiện thêm thuốc giả thuốc kém chất lượng trên thị trường

Những ngày vừa qua, sau kiểm tra của các cơ quan chức năng thì hàng loạt thuốc giả thuốc kém chất...

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin thông báo thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM dành cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng theo học tại...