Trường cao đẳng y tế Nghệ An

Trường Cao đẳng Y tế Nghệ An thông báo xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã đủ điều kiện như : Tốt nghiệp THPT Quốc gia, không mắc các tệ nạn xã hội phải truy cứu trách nhiệm hình sự.

dượcSinh viên trong giờ thực hành

Điều kiện để xét tuyển vào trường Cao đẳng Y tế Nghệ An?


Đối với thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia và đạt hạnh kiểm khá, điểm trung bình các môn >5.0 trở lên  sẽ đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển.
Đặc biệt với những các bạn từ năm 2017 về trước các bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ và gửi về khoa y Dược. Còn đối với thí sinh thi tốt nghiệp năm 2018 thì các em chỉ cần hoàn thiện chương trình thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018.
Các thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Y tế Nghệ An có thể đăng ký online theo đường link : https://caodangyduocyersin.edu.vn/
Sau khi hoàn tất thời gian nhận hồ sơ, HĐTS Trường Cao đẳng Y tế Nghệ An sẽ bắt đầu tuyển sinh từ trên xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu thì ngừng.

Thí sinh đỗ sẽ được nhà trường gửi thông báo ngay trên website và gửi giấy qua đường bưu điện. Vì vậy, Thí sinh cần chú ý điềm điều đủ thông tin yêu cầu chính xác trong phiếu đăng ký tuyển sinh để không bị nhầm lẫn và thất lạc.
Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược nhà trường sẽ kéo dài trong 03 năm. Chương trình sẽ được phân bố theo quy trình của bộ giáo dục và đào tạo. Năm đầu  sẽ được học các môn đại cương để bồi tụ thêm lòng yêu nước, hiểu lịch sử quê hương và có cái nhìn chung nhất về kinh tế - xã hội – chính trị. Năm thứ 2, Các bạn sẽ bắt đầu tiếp cận với các kiến thức chuyên sâu về ngành để nắm được kiến thức tổng quát ngành Y . Còn kiến thức chuyên ngành y Dược sẽ tập trung nhiều vào năm cuối. Chính vì thế, với nội dung học đầy đủ, chuyên sâu, môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất đầu tư với quy mô lớn.

yHọc Y Dược để có việc làm ổn định

Giảng viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, phương pháp học tập đổi mới theo hướng kết hợp lý thuyết hàn lâm với những ứng dụng thực tế. Trường Cao đẳng Y tế Nghệ An nhận ý kiến tốt từ bộ giáo dục và đào tạo. Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có công việc ổn định rất lớn. Sau khi ra trường bạn có thể làm việc tại các bệnh viên đa khoa tỉnh, huyện, xã, trạm xá, cơ sở y tế, viện nghiên cứ. Hoặc các công ty, tổ chức về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng y học. Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược ….

Theo thông tin từ bộ y tế đến năm 2010 ngành y Dược là ngành ở các tuyến huyện, tuyển xã, tuyến tỉnh và các bệnh viện lớn lên đến 10.000 người.  Vì vậy, sau khi kết thúc thời gian đào tạo tại Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội nghề nghiệp mới.
Hơn nữa, Theo quyết định mới nhất của bộ y tế, từ nay tới năm 2020, các sơ sở tuyển Dược sẽ không nhận hệ trung cấp. Tới năm 2018, hệ trung cấp sẽ ngừng đào tạo trên cả nước.
Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y tế Nghệ An liên hệ trực tiếp theo số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0973319898 hoặc 0933519898

Yêu cầu cần có để trở thành một dược sĩ

Mỗi một ngành nghề đều có những yêu cầu nhất định. Đối với dược sĩ cũng thế. Để trở thành một dược sĩ bạn cũng cần phải có kiến thức và kỹ năng cơ bản. Ở mỗi...

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Đối với những bạn học chuyên ngành dược hay đã ra trường hành nghề y dược thì không thể không biết những kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu. Những kiến...

Ý nghĩa kết quả xét nghiệm máu qua từng chỉ số

Xét nghiệm máu đã trở thành dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong việc  xác định, chẩn đoán bệnh...

Ngành xét nghiệm y học là gì?

Những chuyên ngành như Dược, Điều dưỡng, đa khoa là những chuyên ngành quen thuộc với những bạn...

Học Cao đẳng Điều dưỡng làm gì sau khi ra trường?

Đối với các sĩ tử hiện nay, ngoài tập trung ôn thi cho kỳ thi THPT quốc gia thì vấn đề lựa chọn...

Thầy hiệu trưởng trường lên tiếng xác nhận nam sinh nhảy lầu tự tử

Liên quan đến vụ việc nam sinh lớp 10 nhảy lầu tự tử vào sáng 10.4, thầy Lê Trọng Tín - hiệu...