Trường cao đẳng y tế Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có tiền thân là trường Trung học y tế. Hàng năm thu hút được rất nhiều các bạn trẻ theo học. Năm 2005 trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng theo quyết định số: 1003/QĐ-BGD& ĐT.

quảng ninhTrường Cao đẳng y tế Quảng Ninh

Lịch sử hình thành và phát triển

Nhà trường cam kết đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành Y Dược có chất lượng cao. Nghiên cứu và chuyển giao khoa học, công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trở thành Đại học. Là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y dược có chất lượng cao. Mở rộng quy mô đào tạo, đổi mới mục tiêu và các chương trình đào tạo cũng như phương pháp giảng dạy giúp sinh viên học tập trong môi trường tốt nhất.

Đội ngũ cán bộ giảng viên cũng như nâng cao cơ cấu tổ chức bộ máy để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chueyen môn và nhiệm vụ chính trị. Nhà trường đề ra nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ vào công tác đào tạo. Đồng thời xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý và đào tạo. Liên kết và hợp tác với các đơn vị trong nước và nước ngoài, gắn đào tạo với tạo việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhiệm vụ và chức năng của trường

Nhà trường đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng theo cơ cấu khung của hệ thống giáo dục quốc dân và hệ thống văn bằng chứng chỉ về giáo dục và đào tạo theo quy định của pháp luật. Ngoài ra thực hiện các quan hệ hợp tác quốc tế, liên kết, liên thông về đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, nghiên cứu, triển khai khoa học-công nghệ với các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Đặc biệt nhà trường có nhiệm vụ phát hiện và bồi dưỡng nhân tài trong người học và trong đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường. Đồng thời quản lý giảng viên, cán bộ, nhân viên,  xây dựng đội ngũ giảng viên của trường đủ về số lượng, cân đối về cơ cấu trình độ, cơ cấu ngành nghề, tuổi và giới. Tổ chức cho giảng viên, cán bộ, nhân viên và người học tham gia các hoạt động xã hội phù hợp với ngành nghề đào tạo và nhu cầu của xã hội.

y tế quảng ninhSinh viên trong giờ thực hành

Hồ sơ nộp vào trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh gồm những gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng y tế Quảng Ninh năm 2018 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh liên hệ trực tiếp theo số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0973319898 hoặc 0933519898

Văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm là gì?

Có nhiều bạn sau khi đã tốt nghiệp một chuyên ngành rồi nhưng do nhu cầu của công việc hoặc muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình thường sẽ lựa chọn học...

Nội dung 12 điều Y đức của ngành Dược

Đối với những bạn lựa chọn học Y dược là lựa chọn đặt "y đức" lên hàng đầu trong suốt cuộc đời học tập, nghiên cứu và công tác của mình. Không chỉ riêng gì...

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Đối với những bạn học chuyên ngành dược hay đã ra trường hành nghề y dược thì không thể không biết những kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu. Những kiến...

Học Cao đẳng Điều dưỡng làm gì sau khi ra trường?

Đối với các sĩ tử hiện nay, ngoài tập trung ôn thi cho kỳ thi THPT quốc gia thì vấn đề lựa chọn...

Miễn học phí vẫn không thu hút được nhân tài Sư phạm

Trong những năm gần đây rộ lên hiện tượng điểm đầu vào của khối ngành sư phạm thấp kịch sàn cho...