Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người hiện nay đang tăng cao vì thế Điều dưỡng viên đang được chú trọng. Sinh viên khi học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội sẽ không phải lo về vấn đề việc làm.

điều dưỡng hà nộiĐiều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh

Hiện nay, ngành Điều dưỡng giữ vị trí quan trọng trong ngành Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang tăng cao. Chính vì lý do này mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng cao.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật thì sẽ đủ điều kiện tuyển sinh.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng được quy định là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược…Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhà trường đào tạo theo hình thức thực hành sẽ học nhiều hơn lý thuyết , giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề trước khi ra trường. Chính vì vậy, số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm đăng ký theo học.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu thành 2 đợt và lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng cho mỗi hồ sơ:

 • Đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ theo ba hình thức:

Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: 88 Mạc Thái Tổ Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09733319898 - 0933519898

 • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết rồi ra bưu điện gần nơi mình sinh sống để được hướng dẫn cụ thể nhất.
 • Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua Website: caodangyduocyersin.edu.vn

Học phí và chính sách miễn giảm học phí của nhà trường

Với mức học phí chỉ 800.000 đồng trên tháng sinh viên có thể yên tâm theo học. Bởi đây là mức học phí khá hợp lý, ngoài ra sinh viên cũng tiết kiệm được thời gian học. Với thời gian đào tạo 03 năm, nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể học tập một cách tốt nhất. Hơn thế nữa, ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường còn giảm học phí để sinh viên có hoàn cảnh khó khăn yên tâm theo học.

 • Sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi sẽ được miễn học phí cho năm học 2018.
 • Bạn nào là con của thương binh liệt sĩ cũng sẽ được miễn học phí hoàn toàn cho năm nay.
 • Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn tư 18 điểm trở lên khối A+B.
 • Giảm 50% học phí đối với sinh viên đạt học sinh giỏi trong năm lớp 12.
 • Đối với những học sinh đạt giải quốc gia các môn học khi còn theo học THPT thì sẽ được khích lệ bằng việc miễn 100% học phí năm 2018.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đối với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn với lãi xuất thấp.
 • Hỗ trợ tư vấn việc làm ngay sau khi thí sinh tốt nghiệp ra trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cần những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng và các ngành khác trong trường Cao đẳng y dược Sài Gòn nói chung bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018.
 • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng.
 • Học bạ THPT photo công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Chứng minh thư photo công chứng.
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng địa phương.
 • Phong bì ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có

hồ sơ điều dưỡngHồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể yên tâm liên thông lên đại học nếu có mong muốn. Ngay tại trường cũng có chương trình đào tạo liên thông với thời gian học khoảng 15 đến 18 tháng. Học phí để liên thông cũng không quá cao, chỉ từ 800.000 đồng trên một tháng.

Sinh viên có thể chủ động công việc, sinh hoạt của mình vì nhà trường sẽ đào tạo chuyên ngành này vào ngoài giờ hành chính. Sau khi sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, có thể sử dụng để làm việc ở tất cả các sơ sở y tế trên cả nước.

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn đảm đương trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực ngành y cho xã hội, chính vì thế ngoài Điều dưỡng nhà trường còn đạo tạo các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Với sự đa dạng này thí sinh có quyền lựa chọn ngành học phù hợp nhất với mình.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội sau khi ra trường cần phải nắm bắt được cơ hội, nếu bị tuột mất sẽ không tìm được công việc phù hợp đúng ý muốn của bản thân. Hãy biết vận dụng những mối quan hệ như bạn bè, người quen… Từ đó có được những thông tin về nhà tuyển dụng, các yêu cầu điều kiện mà họ đưa ra sớm nhất.

Khi đã có được thông tin trong tay, các bạn đừng ngại ngần mà nhanh chóng gọi điện, xin lịch hẹn nộp hồ sơ hoặc tới trực tiếp bệnh viện, phòng khám đang tuyển dụng xin nộp hồ sơ. Đặc biệt nên thể hiện bản thân ngay từ lần đầu giao tiếp, phỏng vấn… ấn tượng ban đầu chính là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy các thí sinh lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng được phỏng vấn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, trang phục của bạn cho lần đầu phỏng vấn cần phải chỉnh chu, gọn gàng điều này cũng ít nhiều tạo được thiện cảm cho người tuyển dụng.

Trên đây là những bí kíp giúp các thí sinh có thể dễ dàng xin việc, các thí sinh nên chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành xin việc.Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được thực hành ở bệnh viện

Muốn có được một công việc tốt, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có được những kinh nghiệm cho bản thân. Một trong những cơ sở đào tạo sinh viên tốt nhất đó chính là Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn.

Cơ hội chỉ dành cho những bạn có sự nỗ lực, cố gắng và Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn chính là nơi giúp các thí sinh có được những cơ hội đầu tiên, thông qua việc đào tạo ra các thế hệ Điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức giỏi nhất. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các ngành Cao đằng Dược, xét nghiệm....  giúp thí sinh có thể lựa chọn những ngành nghề mà mình yêu thích.

Văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm là gì?

Có nhiều bạn sau khi đã tốt nghiệp một chuyên ngành rồi nhưng do nhu cầu của công việc hoặc muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình thường sẽ lựa chọn học...

Công dụng và liều lượng sử dụng của thuốc Piracetam

Thuốc Piracetam với công dụng điều trị suy giảm trí nhờ, chóng mặt, đau đầu và phòng tránh chứng đột quỵ ở người già hay điều trị chứng nghiện rượu. Nhưng để...

Yêu cầu cần có để trở thành một dược sĩ

Mỗi một ngành nghề đều có những yêu cầu nhất định. Đối với dược sĩ cũng thế. Để trở thành một dược sĩ bạn cũng cần phải có kiến thức và kỹ năng cơ bản. Ở mỗi...

Điểm mặt 7 loại thực phẩm cứu nguy sĩ tử mùa thi

Để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 đang đến gần, hãy cùng "điểm mặt" những...

Tác dụng phụ và tương tác của thuốc Amoxicillin

Sử dụng thuốc sẽ không thể tránh khỏi một số tác dụng phụ và có những tương tác của thuốc. Khi sử...

Những điều cần biết khi muốn liên thông Đại học ngành Dược

Nhiều học sinh học Cao đẳng Dược nhưng vẫn có mong muốn học lên cao để trau dồi thêm kĩ năng và...

Quy định mới về đào tạo Cao đẳng Y Dược theo hình thức vừa làm vừa học

Quy định mới về luật đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ vừa học vừa làm được Bộ Lao động TB&XH ban...

Ý nghĩa Chén Thuốc và Rắn của Hygeia trong biểu tượng ngành Dược

Không phải bạn nào cũng biết hết về ý nghĩa biểu tượng ngành Dược. Một trong những biểu tượng...

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Prednisone cần phải lưu ý

Mỗi một loại thuốc khi sử dụng không thể tránh được những tác dụng phụ cũng như có những tương...

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Đối với những bạn học chuyên ngành dược hay đã ra trường hành nghề y dược thì không thể không biết những kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu. Những kiến thức này như kiến...