Liên thông cao đẳng y dược Hà Nội

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược Hà Nội năm 2018. Các bạn đã học xong hệ trung cấp có mong muốn học liên thông hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội giảm học phí.

điều kiện liên thông cao đẳng dượcĐiều kiện để liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 

Hệ liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Liên thông Cao đẳng vừa học vừa làm là hình thức được đa số các bạn trẻ hiện nay theo học. Vừa nâng cao được kiến thức chuyên môn ngoài ra vẫn có thời gian để đi làm. Đặc biệt, đối với ngành Y Dược, hệ Vừa học vừa làm giúp người học có được lợi thế là ứng dụng ngay những gì được học vào thực tế. Những kiến thức nhờ đó mà trở nên dễ tiếp nhận hơn.

Hệ Vừa học vừa làm thường tổ chức các buổi học vào các khung giờ ngoài giới hành chính. Chương trình học giống như Cao đẳng chính quy.

Có rất nhiều ưu điểm khi các bạn lựa chọn liên thông từ Trung cấp Y Dược lên hệ Cao đẳng chính quy:

Thời gian hoàn thành chương trình liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng là từ 15 - 18 tháng. Người học theo hình thức liên thông có thể sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm. Nhờ đó mà có thể tránh được tình trạng thất nghiệp do trong quá trình học đã có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Việc vừa học vừa làm giúp học viên tích lũy được một khối lượng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế lớn. Đó là một "điểm cộng" lớn trong quá trình xin việc sau này. Ngoài ra, việc học nâng cao năng lực cá nhân & bằng cấp cũng sẽ giúp bạn có mức thu nhập tốt hơn, nhất là khi bạn làm việc trong cơ quan nhà nước.

Bên cạnh đó, khi học chương trình liên thông hệ Vừa học vừa làm, người học có cơ hội để gặp gỡ những người đang có cùng chí hướng. Những mối quan hệ cộng sự từ đó cũng bắt đầu. Mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc, những khó khăn và thử thách gặp phải trong lĩnh vực nghề nghiệp mà mình đang quan tâm.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Nhóm ngành Y Dược luôn luôn là nhóm ngành hot, sinh viên ra trường có cơ hội việc làm cao và thu nhập ổn định. Vì vậy, có rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học liên thông hệ Vừa học vừa làm nhằm trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, mở rộng tương lai của bản thân hơn. Tuy nhiên, Y Dược là nhóm ngành đặc thù, mặc dù có nhu cầu nhân lực rất lớn, song lại đòi hỏi chất lượng cao. Vì vậy, bên cạnh chất lượng đào tạo thì chất lượng đầu vào của học viên cũng là một vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Theo quy định mới, trong khi các nhóm ngành khác được tuyển sinh liên thông theo một trong hai hình thức là thi tuyển hoặc xét tuyển, thì riêng nhóm ngành Y Dược, thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Y Dược bắt buộc phải tham gia thi tuyển. Đồng thời, quá trình xét tuyển hồ sơ cũng rất gắt gao.

Điều kiện để thí sinh được xét tuyển liên thông Cao đẳng Y Dược hệ Vừa học vừa làm là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành tương ứng với nhóm ngành ứng tuyển. Trường hợp tốt nghiệp các nhóm ngành khác nhưng vẫn thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế, bắt buộc thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển mới được tham gia xét tuyển. Thời gian học để được cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

Bài thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng hệ Vừa học vừa làm đồng thời cũng là bài thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng, với tổ hợp môn thi bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành & môn chuyên ngành. Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng hệ Vừa học vừa làm, thí sinh sẽ được Bộ Lao động TB&XH cấp bằng Cao đẳng Chính quy.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín

Chọn lựa cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín để học liên thông Cao đẳng Dược chính là bạn đã tự tạo cho mình cơ hội việc làm lớn cũng như giúp bản thân nâng cao kiến thức, kỹ năng hành Nghề Dược. Điểm nổi trội của Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn sở hữu cho mình một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã và đang giảng dạy ở một số Trường Đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên dễ dàng thực hành kỹ năng, áp dụng nhưng gì học được vào thực tiễn để khi ra trường có thể tự tin vào năng lực của mình khi hành Nghề Dược. Nhà trường có mở các lớp học ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng đang vừa học vừa làm vẫn có thời gian để học tập nâng cao trình độ học vấn.

Ngành Dược có vai trò và vị thế không thể phủ nhận trong hệ thống ngành Y tế, theo số liệu thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn cung cấp thì tỉ lệ Dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân – đây là một trong những tỷ lệ thấp nhất nhất trên thế giới.

địa chỉ học cao đẳng dượcTrường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông

Tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học,…. tại các bệnh viện địa phương, tại cộng đồng,… dẫn đến tình trạng người dân tự ý dùng thuốc, dùng thuốc không đúng công dụng, dùng thuốc theo thói quen thường xuyên diễn ra. Để khắc phục tình trạng này cũng như bù đắp nguồn nhân lực cho ngành Dược, Chính phủ đã đặt ra mục tiêu tăng gấp đôi số lượng Dược sĩ trong 10 năm tới đây, đạt tỷ lệ 2.5 Dược sĩ/10.000 dân. Đây chính là cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, Đại học Dược,…

Mức học phí liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào?

Là trường cao đẳng đào tạo có uy tín và chất lượng, hàng năm có rất nhiều các bạn trẻ đăng ký học. Các bạn yên tâm khi theo học tại trường. Ngoài những trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, đội ngũ giảng viên có chất lượng tốt. Năm 2018, nhà trường tổ chức xét tuyển đối với các chuyên ngành: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược.... Theo quy định của Bộ thì mức học phí sinh viên phải đóng là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí khá hợp lý để các bạn có thể yên tâm theo học.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm?

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp dược (có công chứng).
  • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai
  • của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
  • 01phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Trường không nhận hồ sơ thiếu các văn bằng, giấy tờ quy định hoặc không đúng thực tế. Nếu văn bằng, hồ sơ bị phát hiện không đúng sự thật, thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Các hình thức nhận hồ sơ

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Y Dược hệ Vừa học vừa làm năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược

Sài Gòn : Số 88, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyền online tại website: caodangyduocyersin.edu.vn

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn.

Mọi thắc mắc về chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược hệ Vừa học vừa làm và các vấn đề có liên quan, thí sinh vui lòng liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn số 88 Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - HN. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09733319898 - 0933519898

Công dụng và liều lượng sử dụng của thuốc Piracetam

Thuốc Piracetam với công dụng điều trị suy giảm trí nhờ, chóng mặt, đau đầu và phòng tránh chứng đột quỵ ở người già hay điều trị chứng nghiện rượu. Nhưng để...

Điểm mặt 7 loại thực phẩm cứu nguy sĩ tử mùa thi

Để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 đang đến gần, hãy cùng "điểm mặt" những thực phẩm bổ dưỡng, dễ mua, dễ chế biến,... giúp cung cấp...

Đại học Quy Nhơn công bố 7 ngành học mới trong năm 2018

Trường Đại học Quy Nhơn dự kiến tuyển sinh 4.500 sinh viên trong năm 2018 và công bố 7 ngành học mới để thí sinh lựa chọn.

Những điều cần biết khi muốn liên thông Đại học ngành Dược

Nhiều học sinh học Cao đẳng Dược nhưng vẫn có mong muốn học lên cao để trau dồi thêm kĩ năng và...

Sách Dược điển Việt Nam 4 tài liệu quý cho sinh viên y dược

Sách dược điển Việt Nam 4 có thể nói là quyển bách khoa toàn thư dành cho những sinh viên đang...

Dược thư quốc gia Việt Nam dùng cho tuyến y tế cơ sở

Mỗi một ngành nghề sẽ cần phải có những quyển sách chuyên ngành khác nhau. Đối với những bạn theo...

Những lưu ý khi học tập trong phòng thực hành Y Dược

Kỹ năng chuyên môn của người theo ngành Y Dược chính là tay nghề, chính vì vậy sinh viên đang...

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng y Dược Hà Nội

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội là gì? Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn thông...

Đổi mới quy chế thi thì dược sĩ học khối nào?

Khi chưa thay đổi quy chế thi thì môn thi truyền thống cho những bạn muốn theo đuổi chuyên ngành...

Ở Mỹ, Dược sĩ là một ngành nghề cao cả

Ở Mỹ, Dược sĩ là một ngành nghề cao cả

Ở Mỹ, Dược sĩ là một nghề rất cao cả, được đánh giá cao trong hệ thống nghề nghiệp mà đất nước này chú trọng đầu tư phát triển. Chính vì thế mà thu nhập cho nghề Dược sĩ rất...