Trường cao đẳng y tế Bắc Giang

Bạn đang muốn tìm cho mình một trường Cao đẳng Y tế tốt để tham gia học tập và có cơ hội vào làm việc tại các cơ sở y tế thì trường Cao đẳng Y tế Bắc Giang là một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy.


 
Cơ sở vật chất hiện đại tại trường Cao đẳng Y tế Bắc Giang


Sơ lược về trường Cao đẳng Y tế Bắc Giang


Cao đẳng Y Tế Bắc Giang là một trường đào tạo y khoa ở khu vực phía Bắc. Nhiệm vụ của trường là tạo ra những nhân viên y tế xuất sắc về trình độ nghiệp vụ, chuyên môn, có đạo đức tốt để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong tỉnh và các khu vực lân cận.

Trường Cao đẳng y tế khu vực phía Bắc này sở hữu điều kiện cơ sở vật chất rất tốt, đáp ứng được yêu cầu theo đúng chuẩn Bộ Y tế. Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện cũng như các thiết bị khoa học kỹ thuật ứng dụng vào trong công tác giảng dạy và học tập được chú trọng đề cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ giảng viên trong trường đều là những người có tay nghề, có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, truyền tải các kiến thức y khoa tới từnh thế hệ sinh viên. Hàng năm nhà trường vẫn có những lớp đào tạo cho giảng viên tiếp cận với khoa học công nghệ để ứng dụng tốt nhất vào trong công tác giáo dục của mình.

Đảm đương một trách nhiệm vô cùng to lớn đó là đào tạo cho xã hội cho tỉnh Bắc Giang nguồn nhân lực y tế dồi dào, có chất lượng tốt Trường Cao đẳng Y Tế Bắc Giang đã phải cố gắng nỗ lực, phấn đấu suốt nhiều năm qua để có thể khẳng định được vị trí của mình cũng như là sự đáp lại lòng tin tưởng của nhân dân khi đặt niềm tin của các thế hệ nhân viên y tế tương lai vào trường.


Chương trình đào tạo đa dạng

 
 
Trường cao đẳng Y tế Bắc Giang tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Đi đường và nhu cầu sử dụng lao động mà mỗi năm trường Cao đẳng Y tế Bắc Giang sẽ có những phương án tuyển sinh riêng chỉ tiêu tuyển sinh nhất định.

Đối tượng tuyển sinh vào trường Cao đẳng Y tế Bắc Giang bao gồm tất cả các bạn học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3, có điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên. Trong quá trình học tập các em phải xếp loại hạnh kiểm khá trở lên. Với việc xét tuyển như vậy thí sinh sẽ không còn phải chịu sự áp lực trong mỗi kỳ thi mà lại có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn.

Về phạm vi tuyển sinh thì không giới hạn, có thể là những bạn thí sinh ở trong tỉnh, các khu vực lân cận hoặc cả nước. Những năm gần đây, tiêu chí tuyển sinh áp dụng theo quy định về tuyển sinh cao đẳng, đại học mà Bộ Giáo dục đã đề ra. Trường Cao đẳng Y Tế Bắc Giang cũng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào thông qua học bạ cấp 3 và điểm thi của kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Hàng năm, trường mở ra cổngt uyển sinh, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển online hoặc trực tiếp tới trường để đăng ký, gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

Sau nhiều năm hoạt động Trường Cao Đẳng Y Tế Bắc Giang đã thể hiện rất tốt vai trò của mình trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên y tế cho xã hội. Đây là một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, có sự văn minh công bằng, đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu.
 
Thông tin tuyển sinh của trường liên hệ theo số điện thoại: 09733319898 - 0933519898

Nội dung 12 điều Y đức của ngành Dược

Đối với những bạn lựa chọn học Y dược là lựa chọn đặt "y đức" lên hàng đầu trong suốt cuộc đời học tập, nghiên cứu và công tác của mình. Không chỉ riêng gì...

Lựa chọn cho dược sĩ khi bằng trung cấp dược sĩ bị khai tử

Thông tin bằng trung cấp dược sĩ sẽ bị "khai tử" chính thức được xác thực. Vậy khi những tấm bằng trung cấp hết hiệu lực thì lối đi nào dành cho những dược...

Sách Dược điển Việt Nam 4 tài liệu quý cho sinh viên y dược

Sách dược điển Việt Nam 4 có thể nói là quyển bách khoa toàn thư dành cho những sinh viên đang theo học khối ngành Y dược. Đây là tài liệu quý không thể...

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Đối với những bạn học chuyên ngành dược hay đã ra trường hành nghề y dược thì không thể không...

Đi tìm hiểu về Dược phẩm

Dược phẩm là một từ rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng nắm rõ thực sự dược phẩm là gì? Có...

Ý nghĩa kết quả xét nghiệm máu qua từng chỉ số

Xét nghiệm máu đã trở thành dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong việc  xác định, chẩn đoán bệnh...

Tình hình đăng ký nguyện vọng Cao Đẳng Đại học 2018

Đến 20/4 sẽ hết hạn đăng ký nguyện vọng đối với các thí sinh, theo thống kê học sinh lớp 12 đăng...

Tìm hiểu xét nghiệm công thức máu là gì?

Xét nghiệm máu đã quá quen thuộc với mọi người nhưng hiểu rõ xét nghiệm máu là gì hay cách đọc...

Thí sinh dự thi THPT 2018 không phải đóng phí dự thi

Với việc đăng ký dự thi THPT quốc gia năm nay, thí sinh không phải đóng lệ phí dự thi. Còn về...

Hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Bạn đang mong muốn trở thành một hộ sinh để chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi nhưng chưa biết về hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần những gì và nộp về...