Trường cao đẳng y tế Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Y tế Bắc Kạn là một trong những trường học cung ứng trong xã hội đội ngũ lao động có chất lượng cao, đạo đức tốt, phục vụ cho nhu cầu thăm khám sức khỏe của nhân dân trong khu vực và các tỉnh lân cận.

 
Trường Cao đẳng Y tế Bắc kạn nơi đào tạo ra đội ngũ nhân lực ngành y chất lượng
 

Trường Cao đẳng Y tế Bắc Kạn và ưu điểm vượt trội


Trải qua nhiều năm hoạt động thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Bắc Kạn đã không ngừng phấn đấu nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình được giao. Đảm đương trách nhiệm đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao cùng với phẩm chất nghề nghiệp. Đây là một nhiệm vụ không hề đơn giản, thế nhưng với lòng quyết tâm và cố gắng của mình suốt bao năm qua trường Cao đẳng Y tế Bắc Kạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ một cách xuất sắc, khẳng định được vị trí đứng của mình cũng như tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ đối với các trường cao đẳng đại học Y khác trên toàn nước.

Đội ngũ giảng viên trong trường là những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có phẩm chất đạo đức tốt, có kỹ năng truyền tải thông tin khoa học, bắt kịp với xu hướng của thời đại và cập nhật tốt nhanh nhạy với sự vận động của khoa học và kỹ thuật. Chính vì thế mà sinh viên khi theo học trong trường sẽ được làm việc với những người thầy tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất khoa học hiện đại, nhà trường luôn luôn đầu tư những phương tiện tối ưu để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của thầy trò trường Cao đẳng Y tế Bắc Kạn. Cùng với đó là những phòng thực hành, thư viện hay các mô hình học tập tiên tiến quyết định rất nhiều tới chất lượng đầu ra của mỗi thế hệ sinh viên.

Chương trình đào tạo đa dạng

 
 
Sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn khi tham gia đào tạo tại trường

Cao đẳng Y tế Bắc Kạn đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau phù hợp với nhu cầu học tập cũng như sử dụng lao động của xã hội hiện nay. Đáp ứng tốt yêu cầu mà Bộ Y tế đưa ra, đi đúng với định hướng mà nhà nước đã triển khai đối với ngành Y tế nói chung và đối với ngành y tế của Bắc Kạn nói riêng.

Sinh viên sau khi theo học trường Cao đẳng Y tế Bắc Kạn đều có thể tìm cho mình được một công việc tốt nhận, được sự đánh giá rất cao từ đơn vị tuyển dụng. Nhiều người làm việc trong các bệnh viện lớn, giữ vị trí vô cùng quan trọng trong các trung tâm cơ sở y tế trong tỉnh và các khu vực lân cận. Đào tạo ngành y cho thí sinh tốt nghiệp cấp 3 theo hình thức xét tuyển của trường, giảm đi áp lực tinh thần cho thế hệ trẻ lại vừa đánh giá được giá cao năng lực, kiểm soát được chất lượng đầu vào.

Các thí sinh muốn xét tuyển vào trường Cao đẳng Y tế Bắc Kạn cần phải cập nhật những thông tin về tuyển sinh mới nhất của nhà trường được đăng tải trên website nội bộ hoặc các phương tiện truyền thông đại chúng để thực hiện cho kịp thời và chính xác nhất.
 
Thông tin tuyển sinh của trường liên hệ theo số điện thoại: 09733319898 - 0933519898

Tìm hiểu cử nhân điều dưỡng là gì?

Khi nhắc về học hàm học vị rất nhiều bạn không phân biệt được và cũng không biết tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì được gọi là gì? Với cử nhân điều...

Học Văn bằng 2 mất thời gian bao lâu?

Hiện nay rất nhiều bạn muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình cũng như nâng cao chuyên môn của mình bằng cách học văn bằng 2. Nhưng học văn bằng 2 mất thời...

Ý nghĩa Chén Thuốc và Rắn của Hygeia trong biểu tượng ngành Dược

Không phải bạn nào cũng biết hết về ý nghĩa biểu tượng ngành Dược. Một trong những biểu tượng quen thuộc và phổ biến nhất trong ngành Dược là biểu tượng chén...

Dược thư quốc gia Việt Nam dùng cho tuyến y tế cơ sở

Mỗi một ngành nghề sẽ cần phải có những quyển sách chuyên ngành khác nhau. Đối với những bạn theo...

Đổi mới quy chế thi thì dược sĩ học khối nào?

Khi chưa thay đổi quy chế thi thì môn thi truyền thống cho những bạn muốn theo đuổi chuyên ngành...

39% học sinh từng quan hệ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường

Theo bảng số liệu vừa mới công bố của Tiến sĩ Tâm lý học trẻ em và vị thành niên - Trần Thành nam...

Thí sinh dự thi THPT 2018 không phải đóng phí dự thi

Với việc đăng ký dự thi THPT quốc gia năm nay, thí sinh không phải đóng lệ phí dự thi. Còn về...

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Mỗi một ngành nghề, mỗi một trường sẽ có những yêu cầu cũng như điều kiện tuyển sinh nhất định....

Hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Bạn đang mong muốn trở thành một hộ sinh để chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi nhưng...

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 tổ hợp KHTN tại Hà Nội

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 tổ hợp KHTN tại Hà Nội

Được biết, trong ngày 15 và 16/3/2018, Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội đã tổ chức kì thi kiểm tra kháo sát học sinh lớp 12 THPT với các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh,...