Trường cao đẳng y tế Hà Nam

Trường cao đẳng y tế Hà Nam được hình thành từ ngày 31/10/2007 trên nền tảng của Trường Trung học y tế Hà Nam theo quyết định của UBND tỉnh Hà Nam với nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho ngành y trong và ngoài tỉnh.
 


Trường cao đẳng y tế hà Nam có đội ngũ cán bộ chất lượng
 

Nhiệm vụ của Trường cao đẳng y tế Hà Nam


Trường cao đẳng y tế Hà Nam đảm đương nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là đào tạo cho tỉnh hà Nam và những tỉnh xung quang đó nguồn nhân lực làm việc trong ngành y với số lượng đông và chất lượng tốt. Trường hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của các ban ngành liên quan, thúc đẩy và đôn đốc quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Nhận thấy trọng trách lớn lao của mình nhà trường đã không ngừng phấn đấu, hoàn thiện, nâng cao mình qua từng giai đoạn.

Trường Cao đẳng y tế Hà nam nhận trách nhiệm đào tạo cán bộ y tế có trình độ cao đẳng và trình độ dưới cao đẳng theo như kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó nhiệm vụ bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở trong tỉnh cũng cần được đề cao. Việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụnhư vậy đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, nhiệm vụ của tỉnh và các ngành đã đề ra.

Không chỉ có vai trò đào tạo nhân lực, Trường cao đẳng y tế Hà Nam còn pahỉ tiến hành các nghiên cứu, đồng thời ứng dụng khoa học công nghệ vào trong hoạt động y tế cũngnhư công tác giáo dục.
 

Điều kiện học tập tại Trường cao đẳng y tế Hà Nam


Từ những ngày đầu thành lập, Trường cao đẳng y tế Hà Nam thiếu thốn rất nhiều về cơ sở vật chất. Điều kiện học tập còn hạn chế rất nhiều khi mà không có kinh phí để mua các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, không có điều kiện xây dựng cơ sở hạ tầng. Điều này gây ảnh hưởng nhiều tới việc học tập của sinh viên.
 


Thầy và trò Trường cao đẳng y tế Hà Nam không ngừng phấn đấu

Còn đối với đội ngũ nhân lực của nhà trường, Trường Cao đẳng y tế Hà Nam gặp nhiều khó khăn khi mà không đủ lực lượng nhân sự phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Đối mặt với nhiều khó khăn như vậy nhưng thầy và trò của trường đã không ngừng phấn đấu để được kết quả như ngày hôm nay.

Đến thời điểm hiện tại, Trường cao đẳng y tế Hà Nam đã phát triển lớn mạnh hơn. Mở rộng quy mô đào tạo, tuyển sinh liên tục. Với điều kiện vật chất tăng cao, các phương tiện khoa học được ứng dụng nhiều hơn trong giảng dạy đã giúp nhà trường thu hút được sinh viên theo học, nâng cao chất lượng học tập.

Đội ngũ giảng viên cũng đông đảo, có tinh thần trách nhiệm cao, có năng lực, có đam mê nghề nghiệp và chuyên môn vững vàng sẽ là cầu nối tuyệt vời cho từng thế hệ sinh viên đến với bến bờ tri thức. Đến nay, Trường cao đẳng y tế Hà Nam đã sở hữu đội ngũ nhân lực mạnh mẽ, trình độ từ cao đẳng đến đại học và trên đại học.

Tại trường, chương trình đào tạo cho các chuyên ngành điều dưỡng, y tá, dược tá, hộ sinh,...khá đa dạng. Sinh viên được phép lựa chọn ngành học mình yêu thích nhất để đăng ký. Hình thức tuyển sinh bằng cách xét tuyển kết quả học tập THPT và kết quả kỳ thi THPT Quốc gia giảm đi nhiều áp lực, tạo ra sự công tâm, văn minh nhất.

Thí sinh nộp hồ sơ vào trường theo hai hình thức là nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện. Điện thoại liên hệ: 0961529898 - 0938519898.

Lựa chọn cho dược sĩ khi bằng trung cấp dược sĩ bị khai tử

Thông tin bằng trung cấp dược sĩ sẽ bị "khai tử" chính thức được xác thực. Vậy khi những tấm bằng trung cấp hết hiệu lực thì lối đi nào dành cho những dược...

Dược thư quốc gia Việt Nam dùng cho tuyến y tế cơ sở

Mỗi một ngành nghề sẽ cần phải có những quyển sách chuyên ngành khác nhau. Đối với những bạn theo học Dược sĩ thì không thể thiếu cho mình quyển Dược thư...

Hướng dẫn cách xem kết quả xét nghiệm máu

Cách xem kết quả xét nghiệm máu là thuộc về kiến thức chuyên ngành mà người ngoài ngành nếu không...

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Trường cao đẳng y dược Sài Gòn - một trong những cơ sở đào tạo nhân lực hàng đầu được Bộ Lao Động...

Thí sinh dự thi THPT 2018 không phải đóng phí dự thi

Với việc đăng ký dự thi THPT quốc gia năm nay, thí sinh không phải đóng lệ phí dự thi. Còn về...

Xuất hiện thêm thuốc giả thuốc kém chất lượng trên thị trường

Những ngày vừa qua, sau kiểm tra của các cơ quan chức năng thì hàng loạt thuốc giả thuốc kém chất...

Học Cao đẳng Điều dưỡng làm gì sau khi ra trường?

Đối với các sĩ tử hiện nay, ngoài tập trung ôn thi cho kỳ thi THPT quốc gia thì vấn đề lựa chọn...

Các phương pháp Vật lý trị liệu thường dùng

Khi nhắc đến phương pháp Vật lý trị liệu là nhắc đến những bài tập để giúp khôi phục chức năng...

Sản phụ tử vong ở An Giang do sự chậm trễ của bệnh viện?

Sản phụ tử vong ở An Giang do sự chậm trễ của bệnh viện?

Ngày 4/4 báo chí đăng tải thông tin một sản phụ tử vong tại bệnh viện Chợ Mới An Giang do sự chậm trễ của cán bộ Y tế tại bệnh viện. Nắm bắt được thông tin, Bộ Y tế đã có văn...