Văn bằng 2 cao đẳng y dược Hà Nội

Vấn đề không có việc làm hiện nay đang là bài toán khó giải quyết. Hàng năm có rất nhiều các cử nhân Đại học ra trường không có việc làm. Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng  Y Dược Hà Nội được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn .

văn bằng 2Điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng y dược Hà Nội

Điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng y dược Hà Nội

Lĩnh vực Y Dược đang từng bước trở thành một trong những chuyên ngành mũi nhọn ở nước ta. Cùng với sự phát triển của xã hội, người dân có cái nhìn tiến bộ hơn trong việc chăm sóc bản thân, nhu cầu sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh, mà còn để chăm sóc cơ thể, bảo vệ sức khỏe, làm đẹp… Bên cạnh cơ hội việc làm dễ dàng, mức thu nhập của cử nhân Y Dược cũng ở mức cao. Đơn cử mức lương của Trình Dược viên mới ra trường đạt 10 – 15 triệu/tháng, con số không phải ngành nghề nào cũng có được.

Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên có thể vừa học, vừa làm để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm lĩnh vực Y Dược – ngành nghề luôn có chỗ đứng vững vàng trong thị trường lao động Việt Nam. Nhờ thời gian ưu điểm, sinh viên hoàn thành khóa đào tạo ngắn chỉ từ 18 – 20 tháng thay vì 3 năm như chương trình Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu hướng học tập được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau: Thí sinh là công dân của nước Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, có tư chất đạo đức tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ nằm trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, đã nộp hồ sơ theo quy định tuyển sinh của Nhà trường.

Như vậy dù tốt nghiệp bất cứ ngành học nào, chỉ cần đáp ứng những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên các bạn sẽ được học trong môi trường Y Dược.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 các thí sinh cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, một trong số những nơi đào tạo lĩnh vực này thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn. Đây là ngôi trường  đào tạo sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, có Trung tâm Truyền thông và việc làm hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội. Chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào?

Y dược là lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống xã hội để bảo vệ sức khỏe con người, tuy nhiên nhân lực nhóm ngành sức khỏe tại Việt Nam hiện nay vẫn ở mức hạn chế cả về chất lượng và số lượng. Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với khung giờ học linh hoạt, điều kiện tuyển sinh đơn giản và mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội thấp hơn so với mặt bằng chung.

Căn cứ theo quy định của Nhà trường, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 800.000 đồng/tháng, thực hiện thu theo kỳ (1 kỳ là 5 tháng). Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường… nhằm giảm gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên yên tâm học tập và thụ hưởng những giá trị đào tạo tốt đẹp nhất.

học phí văn bằng 2Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh,ứng viên muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2018 có thể nộp hồ sơ theo một trong ba cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Yer sin Địa chỉ: Số 88, Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển bao gồm đủ giấy tờ cần thiết theo phương thức chuyển phát về địa chỉ Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược .

Địa chỉ: Số 88, Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: https://caodangyduocyersin.edu.vn

Thí sinh còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ SĐT tư vấn:  09733319898 - 0933519898

Cơ hội việc làm sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Sức khỏe luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, “sức khỏe là vàng, có sức khỏe là có tất cả” chính vì thế dược phẩm cũng dần trở thành một thứ thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sử dụng thuốc không còn đơn giản chỉ để chữa bệnh mà còn để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nắm bắt được tình hình chung của xã hội hiện nay, rất nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn tiếp tục học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc làm, bởi đây là một trong những ngành đang thiếu rất nhiều nhân lực. Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể lựa chọn nhiều công việc với mức thu nhập ổn định như sau:

Dược sĩ nhà thuốc: bán thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh.

Trình Dược viên: là trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc với các quầy thuốc, nhà thuốc. Muốn trở thành Trình dược viên bạn phải có am hiểu sâu sắc về ngành Dược, đặc biệt là tên gọi và công dụng của các loại thuốc…

Kiểm nghiệm viên: kiểm nghiệm thuốc tại các dây chuyền sản xuất thuốc, các phòng thí nghiệm.

Nghiên cứu, sản xuất thuốc: Làm việc tại các viện nghiên cứu, các xí nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi nhiệm vụ được giao, đây là công việc đòi hỏi bạn phải có chuyên môn tốt, sự kiên trì cao…

Hiện nay không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, nhiều công ty Dược phẩm nước ngoài tại Việt Nam cũng có mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành này, chính vì vậy nếu có kỹ năng và hiểu biết sâu sắc về kiến thức ngành, người học hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân với chế độ đãi ngộ tốt.

Nội dung 12 điều Y đức của ngành Dược

Đối với những bạn lựa chọn học Y dược là lựa chọn đặt "y đức" lên hàng đầu trong suốt cuộc đời học tập, nghiên cứu và công tác của mình. Không chỉ riêng gì...

Đại học Quy Nhơn công bố 7 ngành học mới trong năm 2018

Trường Đại học Quy Nhơn dự kiến tuyển sinh 4.500 sinh viên trong năm 2018 và công bố 7 ngành học mới để thí sinh lựa chọn.

Những điều cần biết khi muốn liên thông Đại học ngành Dược

Nhiều học sinh học Cao đẳng Dược nhưng vẫn có mong muốn học lên cao để trau dồi thêm kĩ năng và trau dồi thêm kinh nghiệm chuyên ngành cũng như tạo được...

Quy định mới về đào tạo Cao đẳng Y Dược theo hình thức vừa làm vừa học

Quy định mới về luật đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ vừa học vừa làm được Bộ Lao động TB&XH ban...

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Đối với những bạn học chuyên ngành dược hay đã ra trường hành nghề y dược thì không thể không...

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng y Dược Hà Nội

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội là gì? Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn thông...

Ở Mỹ, Dược sĩ là một ngành nghề cao cả

Ở Mỹ, Dược sĩ là một nghề rất cao cả, được đánh giá cao trong hệ thống nghề nghiệp mà đất nước...

Thông tin mới về mã ngành Cao đẳng Hộ sinh có hiệu lực từ năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo mở mã ngành Cao đẳng Hộ sinh có hiệu lực từ năm 2018...

Người Châu Âu khỏe mạnh nhiều hơn người châu Á?

Một số người cho rằng người Châu Âu khỏe mạnh nhiều hơn người Châu Á do học có vóc dáng to lớn...

Bệnh viêm họng và những điều bạn cần biết

Bệnh viêm họng và những điều bạn cần biết

Viêm họng là một loại bệnh thường xuyên chúng ta phải đối mặt. Mặc dù nó không gây nguy hiểm đến tính mạng tức thì nhưng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng ta sau...