Trường cao đẳng y tế An Giang

Bạn đang cần tìm một nơi học y chất lượng tiết kiệm thời gian thì các trường cao đẳng y là lựa chọn tốt cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ đào tạo đáng tin cậy để theo học.

 


Trường cao đẳng y tế An Giang đã có nhiều năm hoạt động


Trường Cao đẳng y tế An Giang ngôi trường truyền thống


Sáng ngày 01/07/2017, Trường Cao đẳng y tế An Giang đã tiến hành buổi lễ công bố việc thành lập trường Cao đẳng Y từ việc nâng cấp trường Trung học y tế An giang. Đây là quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Buổi lễ diễn ra dưới sự có mặt của Phó chủ tịch Uy ban Nhân dân tỉnh An Giang - Ông Nguyễn Thanh Bình.

Sự kiện trên đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của trường cũng như sự công nhận của cơ quan chức năng, nhân dân về chất lượng đào tạo. Trải qua 42 năm hoạt động tích cực cuối cùng trường cũng được gặt hái thành quả của mình khi mà có thể nhảy vọt từ một trường trung cấp lên trường cao đẳng y tế.

Để có được thành quả như ngày hôm nay chúng ta phải kể đến sự nỗ lực, quyết tâm của tất cả cán bộ, giảng viên trong trường. Đây là những người có nhiệm vụ quan trọng trong việc sẽ là cầu nối tuyền tải tri thức đến với từng thế hệ sinh viên sau này. Không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ giảng viên của trường Cao đẳng y tế An Giang còn có năng lực nghiệp vụ vững vàng, đã từng làm việc trong môi trường bệnh viện nên sẽ giúp sinh viên học hỏi được cách xử lý tình huống thực tế tốt hơn.

Chất lượng giảng dạy của một trường học còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng. Hiểu được điều đó, lãnh đạo trường Cao đẳng y tế tỉnh An Giang không ngần ngại đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất cho công tác giảng dạy và học tập diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó là sự nâng cao về khoa học công nghệ, tiếp nhận sớm tất cả các thay đổi tích cực trong sự vận động của xã hội.


Chương trình đào tạo khoa học

 Sinh viên cao đẳng y tế An Giang chào mừng ngày Nhà giáo

Trường cao đẳng dược khu vực HCM này đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau từ y dược, hộ sinh, xét nghiệm, vật lý trị liệu, điều dưỡng hệ cao đẳng đến các chương trình đào tạo văn bằng 2 và liên thông. Sự đa dạng này đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập cho các thí sinh và phát triển quy mô hoạt động của nhà trường, góp sức cung cấp cho xã hội nguồn lao động chất lượng, đông đảo. Chương trình giảng dạy của trường bám sát với chương trình học chuẩn mà Bộ Y tế định hướng. Đến nay, Trường cao đẳng Y tế An Giang là trường học công lập trực thuộc sự quản lý của UBND tỉnh và chịu sự nhà nước về giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Trường tuyển sinh liên tục hàng năm cho các hệ đào tạo, có nhiều chính sách ưu tiên cho sinh viên. Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nên sẽ bớt gây áp lực cho sinh viên, chỉ cần dựa vào kết quả 3 năm học cấp 3 và kết quả kỳ thi THPT Quốc gia nhà trường sẽ lựa chọn sinh viên từ người có điểm cao cho đến thấp, khi nào đủ chỉ tiêu đào tạo đề ra thì sẽ dừng lại. Mặc dù nhu cầu về nhân lực cho lĩnh vực này khá đông nhưng với tinh thần trách nhiệm và mong muốn đề cao chất lượng đào tạo nên nhà trường chỉ tuyển đủ số lượng sinh viên trong khả năng đào tạo của trường.

Điểm chuẩn vào trường ở mức độ khá ổn định. Đối tượng tuyển sinh của trường là học sinh đã tốt nghiệp THPT ở Ann Giang, các tỉnh lân cận và thí sinh trên cả nước. Hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện thuận tiện cho sinh viên áp dụng. Thông tin về thời gian tuyển sinh, chương trình đào tạo sẽ được cập nhật thường xuyên trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Thông tin tuyển sinh của trường liên hệ theo số điện thoại: 09733319898 - 0933519898

Tìm hiểu cử nhân điều dưỡng là gì?

Khi nhắc về học hàm học vị rất nhiều bạn không phân biệt được và cũng không biết tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì được gọi là gì? Với cử nhân điều...

Văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm là gì?

Có nhiều bạn sau khi đã tốt nghiệp một chuyên ngành rồi nhưng do nhu cầu của công việc hoặc muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình thường sẽ lựa chọn học...

Ý nghĩa Chén Thuốc và Rắn của Hygeia trong biểu tượng ngành Dược

Không phải bạn nào cũng biết hết về ý nghĩa biểu tượng ngành Dược. Một trong những biểu tượng quen thuộc và phổ biến nhất trong ngành Dược là biểu tượng chén...

Dược thư quốc gia Việt Nam dùng cho tuyến y tế cơ sở

Mỗi một ngành nghề sẽ cần phải có những quyển sách chuyên ngành khác nhau. Đối với những bạn theo...

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Đối với những bạn học chuyên ngành dược hay đã ra trường hành nghề y dược thì không thể không...

Đi tìm hiểu về Dược phẩm

Dược phẩm là một từ rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng nắm rõ thực sự dược phẩm là gì? Có...

Đổi mới quy chế thi thì dược sĩ học khối nào?

Khi chưa thay đổi quy chế thi thì môn thi truyền thống cho những bạn muốn theo đuổi chuyên ngành...

39% học sinh từng quan hệ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường

Theo bảng số liệu vừa mới công bố của Tiến sĩ Tâm lý học trẻ em và vị thành niên - Trần Thành nam...

Ý nghĩa kết quả xét nghiệm máu qua từng chỉ số

Ý nghĩa kết quả xét nghiệm máu qua từng chỉ số

Xét nghiệm máu đã trở thành dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong việc  xác định, chẩn đoán bệnh đầu tay của bác sĩ. Nhưng muốn chẩn đoán bệnh chính xác thì cần phải đọc ý nghĩa...