Trường cao đẳng y tế Gia Lai

Trường Cao đẳng y tế Gia Lai là một trong số những trường y khoa đào tạo nguồn nhân lực cho hệ thống chăm sóc sức khỏe cho Gia Lai và các tỉnh lân cận. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đang từng bước khẳng định vai trò và vị trí của mình trong hệ thống giáo dục của ngành y hiện nay trong công tác đào tạo sinh viên y khoa.

Trường cao đẳng y tế Gia lai là một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy

Khởi đầu khó khăn

Bước khởi đầu vô cùng khó khăn khi mà trường cao đẳng y tế Gia Lai thiếu thốn cả về vật chất lẫn nguồn nhân lực thế nhưng với sự chỉ đạo đúng đắn của các ngành liên quan cùng với sự tự lực vươn lên của thầy và trò nhà trường, Trường cao đẳng y tế Gia Lai đã không khiến cho mọi người thất vọng khi mà và học đầu tiên đào tạo cán bộ y tế được tiến hành khai giảng. Sinh viên khóa đầu tiên vẫn còn rất ít bởi lượng thí sinh đăng ký học không nhiều, đồng thời nhân lực giảng dạy của nhà trường cũng không cho phép ngôi trường này mổ rộng quy mô hoạt động của mình.

Về cơ sở vật chất thì thầy và trò Trường cao đẳng y tế Gia Lai thiếu thốn từ trang sách, chiếc bút. Lớp học cũng sập xệp, môi trường học tập chưa đáp ứng được theo đúng yêu cầu chuẩn Bộ y tế. Tuy nhiên, không chịu thu trước số phận, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực không ngừng và đã phát triển rất tốt và về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ cán bộ công nhân viên chức của trường trong tương lai trường sẽ còn phát triển hơn nữa để mở rộng quy mô đào tạo nâng cao chất lượng cung ứng cho xã hội đội ngũ lao động tuyệt vời nhất.

Chương trình đào tạo chất lượng

Cũng như các trường cao đẳng y tế của nhiều tỉnh khác, Trường cao đẳng y tế Gia Lai tuyển sinh hàng năm với nhóm đối tượng thuộc khu vực tỉnh Gia Lai, mở rộng ra các tỉnh lân cận để đào tạo nhân lực cho ngành y tế, phục vụ nhu cầu thăm khám sức khỏe cộng đồng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên dễ dàng xin được việc làm

Chất lượng giảng dạy là điều mà nhà trường đặt lên làm mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế mà đội ngũ giảng viên, cán bộ Trường cao đẳng y tế Gia Lai phải là những người có năng lực, có trách nhiệm cũng như tâm huyết với nghề dạy học. Chỉ có như vậy thì sinh viên mới tiếp thu được nhiều kiến thức từ người thầy, người cô của mình. Cùng với đó, sự đổi mới không ngừng trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong giảng dạy mang lại hiệu quả cao.

Đáp ứng yêu cầu học tập của sinh viên, nhu cầu sử dụng lao động của xã hội đối với lĩnh vực y tế, Trường cao đẳng y tế Gia Lai tiến hành giảng dạy nhiều chuyên khoa khác nhau. Sinh viên theo học tại trường được thực hành nhiều hơn nhằm nâng cao trình độ thực tiễn. Khác với nhiều trường học khác hạn chế thời gian thực hành nên khi sinh viên tốt nghiệp, bắt tay vào công việc thì lóng ngóng, không thành thạo. Sinh viên bước ra từ Trường cao đẳng y tế Cao Bẳng  có đủ năng lực và trình độ để thực hiện công việc của mình mà không hề gặp chút khó khăn nào, đây sẽ là thuận lợi để sinh viên có được một việc làm tốt, dễ dnagf hơn khi xin việc, cạnh tranh với các đối thủ khác.

Trường cao đẳng y tế Gia Lai mở rộng quy mô đào tạo đáp ứng 80% nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp cho ngành y tế tỉnh Gia Lai và đào tạo theo nhu cầu xã hội. Các cán bộ y tế được đào tạo tại trường có phẩm chất đạo đức, có năng lực thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, có kỹ năng truyền thông, giáo dục sức khỏe cho cộng đồng. Các ngành tuyển sinh bao gồm: Dược sỹ trung cấp, Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sỹ đa khoa, Y sỹ Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh y học.

Điện thoại liên hệ nhà trường: 0961529898 - 0938519898

Văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm là gì?

Có nhiều bạn sau khi đã tốt nghiệp một chuyên ngành rồi nhưng do nhu cầu của công việc hoặc muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình thường sẽ lựa chọn học...

Yêu cầu cần có để trở thành một dược sĩ

Mỗi một ngành nghề đều có những yêu cầu nhất định. Đối với dược sĩ cũng thế. Để trở thành một dược sĩ bạn cũng cần phải có kiến thức và kỹ năng cơ bản. Ở mỗi...

Sách Dược điển Việt Nam 4 tài liệu quý cho sinh viên y dược

Sách dược điển Việt Nam 4 có thể nói là quyển bách khoa toàn thư dành cho những sinh viên đang theo học khối ngành Y dược. Đây là tài liệu quý không thể...

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Trường cao đẳng y dược Sài Gòn - một trong những cơ sở đào tạo nhân lực hàng đầu được Bộ Lao Động...

Thí sinh dự thi THPT 2018 không phải đóng phí dự thi

Với việc đăng ký dự thi THPT quốc gia năm nay, thí sinh không phải đóng lệ phí dự thi. Còn về...

Học Cao đẳng Điều dưỡng làm gì sau khi ra trường?

Đối với các sĩ tử hiện nay, ngoài tập trung ôn thi cho kỳ thi THPT quốc gia thì vấn đề lựa chọn...

Xuất hiện thêm thuốc giả thuốc kém chất lượng trên thị trường

Những ngày vừa qua, sau kiểm tra của các cơ quan chức năng thì hàng loạt thuốc giả thuốc kém chất...

Các phương pháp Vật lý trị liệu thường dùng

Khi nhắc đến phương pháp Vật lý trị liệu là nhắc đến những bài tập để giúp khôi phục chức năng...

Thầy hiệu trưởng trường lên tiếng xác nhận nam sinh nhảy lầu tự tử

Thầy hiệu trưởng trường lên tiếng xác nhận nam sinh nhảy lầu tự tử

Liên quan đến vụ việc nam sinh lớp 10 nhảy lầu tự tử vào sáng 10.4, thầy Lê Trọng Tín - hiệu trưởng trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến đã lên tiếng xác nhận và chia sẻ một số...