Trường cao đẳng y tế Quảng Ngãi

 
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ngãi là trường tư thục đào tạo các chuyên ngành theo mô hình ứng dụng:" nhà trường, người học, doanh nghiệp". Lấy người học làm trung tâm để giảng dạy.

Sinh viên trong giờ thực hành

Lịch sử hình thành và phát triển


Một trong những trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, thực hiện nghiên cứu ứng dụng chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ. Hội nhập khu vực và quốc tế góp phần phát triển đội ngũ giảng viên theo thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa khu vực Duyên hải miền trung. Trong đó việc đào tạo nhân lực các lĩnh vực y tế và du lịch là trọng điểm. Phấn đấu đến năm 2020 trường sẽ trở thành Đại học ứng dụng theo tiểu chuẩn về các hạng mục sau:
 
Các chương trình học đào tạo tiên tiến, khoa học đáp ứng nhu cầu của người học. Trong đó, đào tạo 09 ngành trình độ đại học, 15 ngành trình độ cao đẳng, 10 ngành trình độ trung cấp.
 
Đội ngũ cán bộ quản lý và giảng dạy có chuyên môn cao. Nghiệp vụ sư phạm giỏi đảm bảo các kiến thức về Y Dược ngoài ra ngoại ngữ và tin học cũng được đáp ứng về yêu cầu nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học. Các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến phù hợp với nhu cầu đào tạo. Theo mô hình bệnh viện, trường học.

Chiến lược phát triển của trường


Nhà trường phấn đấu tăng quy mô học sinh sinh viên lên đến 7000- 10000 người. Đội ngũ cán bộ công nhân viên, giảng viên lên đến 300 người. Trong đó, Tiến sĩ đạt 15%, thạc sĩ đạt 55% và Đại học 30%
Nhà trường hợp tác với các nước như : Lào, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc để đáp ứng nhu cầu thực tập và việc làm cho sinh viên.
Phát triển Khoa Y- Dược theo mô hình Trường học- Bệnh viện- Viện dưỡng lão. Nhằm giúp sinh viên được thực hành ngày năm học thứ 2 và được trả lương, việc làm trong suốt thời gian học tại Trường.
Đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên của trường là nguồn nhân lực chính quyết định sự thành công của nhà trường. Nhà trường luôn đáp ứng yêu cầu về số lượng và trình độ chuyên môn có nghiệp vụ và tình thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy.
 
y tế quảng ngãiLễ trao giải thưởng hoạt động của trường

Đội ngũ giảng viên của trường hiện có 145 người, trong đó có 02 tiến sĩ, 58 thạc sĩ, 74 đại học. Trường có nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt, có khả năng liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. Đa số cán bộ giảng viên năng động sáng tạo, nhiệt huyết với nghề và có khả năng tiếp cận nhanh với khoa học tiên tiến, chuyển giao công nghệ và hội nhập quốc tế.Nhà trường xây dựng trường thành một trung tâm đào tạo mạnh về sức khỏe và du lịch. Có trình độ chuyên môn tốt, đáp ứng nguồn nhân lực trong cả nước và xuất khẩu lao động.
 
Nhà trường đã và đang cử rất nhiều cán bộ, giảng viên tham gia đào tạo thạc sĩ. Đồng thời luôn tạo điều kiện thuận lợi, có chế độ ưu đãi, hỗ trợ thời gian và kinh phí để đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao trình độ. Các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực cán bộ giảng viên được Nhà trường tổ chức thường xuyên. Và Trường đẩy mạnh hợp tác quốc tế để tạo sinh viên được thực hành, thực tập tại nước ngoài như Thái Lan, Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc và Úc.
 
Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ngãi liên hệ trực tiếp theo số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0973319898 hoặc 0933519898.

Tìm hiểu cử nhân điều dưỡng là gì?

Khi nhắc về học hàm học vị rất nhiều bạn không phân biệt được và cũng không biết tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì được gọi là gì? Với cử nhân điều...

Học Văn bằng 2 mất thời gian bao lâu?

Hiện nay rất nhiều bạn muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình cũng như nâng cao chuyên môn của mình bằng cách học văn bằng 2. Nhưng học văn bằng 2 mất thời...

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Đối với những bạn học chuyên ngành dược hay đã ra trường hành nghề y dược thì không thể không biết những kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu. Những kiến...

Đi tìm hiểu về Dược phẩm

Dược phẩm là một từ rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng nắm rõ thực sự dược phẩm là gì? Có...

39% học sinh từng quan hệ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường

Theo bảng số liệu vừa mới công bố của Tiến sĩ Tâm lý học trẻ em và vị thành niên - Trần Thành nam...

Tình hình đăng ký nguyện vọng Cao Đẳng Đại học 2018

Đến 20/4 sẽ hết hạn đăng ký nguyện vọng đối với các thí sinh, theo thống kê học sinh lớp 12 đăng...

Tìm hiểu xét nghiệm công thức máu là gì?

Xét nghiệm máu đã quá quen thuộc với mọi người nhưng hiểu rõ xét nghiệm máu là gì hay cách đọc...

Ngành xét nghiệm y học là gì?

Những chuyên ngành như Dược, Điều dưỡng, đa khoa là những chuyên ngành quen thuộc với những bạn...

Học khối C thì có thể lụa chọn ngành nghề như thế nào?

Học khối C thì có thể lụa chọn ngành nghề như thế nào?

Rất nhiều bạn cho rằng khối C rất khó chọn ngành và rất ít ngành để chọn nhưng năm nay có thể nói là năm của khối C. Bởi dường nhu khối C có thể nộp xét tuyển nguyện vọng bất kỳ...