Trường cao đẳng y tế Tiền Giang

Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang là một trong những trường đào tạo liên tục đội ngũ cán bộ y tế có chất lượng trong tỉnh Tiền Giang và các tỉnh lân cận.

tiền giangTrường Cao đẳng y tế Tền Giang 

Tầm nhìn của trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Với mục đích phấn đấu để trở thành cơ sở đào tạo có trình độ Cao đẳng, đồng thời nghiên cứu các ứng dụng thành tựu khoa học trong lĩnh vực Y dược trong cả nước. Sau khi ra trường đảm bảo cho sinh viên có việc làm ổn định, nắm vững kiến thức chuyên ngành. Đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Tự tin tiếp cận với công việc một cách chuyên nghiệp.

Trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, trải qua bao năm vất vả và khó khăn đội ngũ giảng viên, cán bộ công nhân viên vẫn phấn đấu không ngừng phát triển. Với những bạn ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hoặc đang sinh sống tại Tiền Giang yêu thích ngành Dược có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược Tiền Giang, Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho ngành Y Dược tốt nhất.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối vớinhững thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài ra nhà trường cũng đào tạo văn bằng 2 đối với các thí sinh có mong muốn học. Với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trường Cao đẳng trở lên ở một ngành khác. Thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018 vui lòng liên hệ đến số điện thoại : 0973319898 hoặc 0933519898 để được tư vấn trực tiếp.

y tế tiền giangSinh viên trong giờ thực hành

Được sự quan tâm của các cấp, bộ, ngành trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang luôn được chú trọng đầu tư các cơ sở vật chất, trang thiết bị. Các phòng thực hành và phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ y tế. Tạo điều kiện cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.  Với phương pháp đào tạo khoa học, lấy người học làm trọng tâm, trong quá trình học sinh viên thường xuyên được tương tác với giáo viên, những giảng viên ưu tú của trường là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú xuất thân từ những trường Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Sau khi hoàn thành khóa học 03 năm theo quy định của Bộ GD&ĐT sinh viên khi ra trường Cao đẳng Y Dược Tiền Giang có thể làm những công việc sau:

 • Các bệnh viện đa khoa tỉnh, huyện, xã
 • Trạm xá, cơ sở y tế
 • Viện nghiên cứu
 • Các công ty, tổ chức về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng y học
 • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược

Tìm hiểu cử nhân điều dưỡng là gì?

Khi nhắc về học hàm học vị rất nhiều bạn không phân biệt được và cũng không biết tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì được gọi là gì? Với cử nhân điều...

Nội dung 12 điều Y đức của ngành Dược

Đối với những bạn lựa chọn học Y dược là lựa chọn đặt "y đức" lên hàng đầu trong suốt cuộc đời học tập, nghiên cứu và công tác của mình. Không chỉ riêng gì...

Lựa chọn cho dược sĩ khi bằng trung cấp dược sĩ bị khai tử

Thông tin bằng trung cấp dược sĩ sẽ bị "khai tử" chính thức được xác thực. Vậy khi những tấm bằng trung cấp hết hiệu lực thì lối đi nào dành cho những dược...

Sách Dược điển Việt Nam 4 tài liệu quý cho sinh viên y dược

Sách dược điển Việt Nam 4 có thể nói là quyển bách khoa toàn thư dành cho những sinh viên đang...

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Đối với những bạn học chuyên ngành dược hay đã ra trường hành nghề y dược thì không thể không...

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Trường cao đẳng y dược Sài Gòn - một trong những cơ sở đào tạo nhân lực hàng đầu được Bộ Lao Động...

Học Cao đẳng Điều dưỡng làm gì sau khi ra trường?

Đối với các sĩ tử hiện nay, ngoài tập trung ôn thi cho kỳ thi THPT quốc gia thì vấn đề lựa chọn...

Học khối C thì có thể lụa chọn ngành nghề như thế nào?

Rất nhiều bạn cho rằng khối C rất khó chọn ngành và rất ít ngành để chọn nhưng năm nay có thể nói...