Trường cao đẳng y tế Cà Mau

Bạn đang tìm một cơ sở học Y uy tín có chất lượng thì trường Cao Đẳng Y Tế Cà Mau là một lựa chọn tốt cho những thí sinh ở khu vực miền Nam.

Trường cao đẳng y tế Cà Mau có khuôn viên rộng rãi

Sự hình thành đầy gian nan

Trải qua rất nhiều khó khăn vất vả Trường cao đẳng y tế Cà Mau mới được thành lập và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Từ những ngày đầu hình thành Trường cao đẳng y tế Cà Mau không đảm bảo các yếu tố về vật chất cũng như nguồn nhân lực phục vụ cho công tác giảng dạy. Vì thế mà lượng thí sinh đăng ký học tại trường rất ít, những khóa học đầu tiên chỉ có khoảng 200 thí sinh theo học, đội ngũ giáo viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên chức của nhà trường cũng chỉ lác đác vài người. Bên cạnh đó là sự thiếu thốn về cơ sở vật chất, phòng ốc để thí sinh có thể học tập tốt. Điều này gây ra một sức ép rất lớn đối với nhà trường khi phải thực hiện nhiệm vụ đào tạo cho tỉnh nhà một đội ngũ nhân viên y tế vừa có chất lượng, vừa có đạo đức.

Thế nhưng, trải qua nhiều năm hoạt động đến ngày hôm nay trường Trường cao đẳng y tế Cà Mau đã thay đổi rất nhiều về diện mạo và chất lượng đào tạo. Đã có biết bao thế hệ sinh viên sau khi theo học tại trường đã ra xã hội làm việc, đảm đương những vị trí quan trọng tại một số cơ sở y tế trong tỉnh và trên cả nước. Chất lượng đào tạo của Trường cao đẳng y tế Cà Mau được đánh giá rất cao, đó là một trong những lý do khiến cho trường trở thành cơ sở đào tạo ngành y được quan tâm nhiều hiện nay.

Điều kiện học tập tốt

Nói về cơ sở vật chất, Trường cao đẳng y tế Cà Mau sở hữu hệ thống phòng học khang trang, sạch sẽ, có thư viện, có phòng thực hành riêng biệt. Các phương tiện kỹ thuật phục vụ cho công tác giảng dạy được nhà trường đầu tư nhiều hơn . Những phương tiện đó đều là các sản phẩm hiện đại của công nghệ được đổi mới liên tục, phù hợp với sự vận động không ngừng của nền khoa học Thế giới.

Sinh viên trường cao đẳng y tế Cà Mau được tham gia nhiều hoạt động tích cực

Riêng đối với nguồn nhân lực, giữ vai trò là những cán bộ, công nhân viên hay giảng viên, giáo viên của nhà trường thì được chú trọng về chất lượng giảng dạy. Đội ngũ này đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nghề nghiệp vững vàng, có tinh thần và lòng yêu nghề nên sẽ là cầu nối đối với sinh viên tìm đến nguồn tri thức quý báu trong lĩnh vực y học.

Hàng năm, Trường cao đẳng y tế Cà Mau vẫn tuyển sinh với những tiêu chí nhất định phù hợp với sự chỉ đạo của các ban ngành liên quan, phù hợp với nhu cầu đào tạo và điều kiện đào tạo của nhà trường. Cũng giống như những trường Cao đẳng Y tế khác trên cả nước, Trường cao đẳng y tế Cà Mau xét tuyển đầu vào theo hình thức đánh giá kết quả học tập ba năm cấp 3 và kết quả của kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Thí sinh chỉ cần đến trường nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện vô cùng thuận tiện, giảm đi nhiều áp lực căng thẳng.

Trong tương lai Trường cao đẳng y tế Cà Mau sẽ còn phát triển hơn nữa trong việc mở rộng quy mô đào tạo, tuyển sinh đông đảo hơn. Sở hữu nhiều cán bộ công nhân viên chức giảng viên có chất lượng tốt hơn và mở rộng những ngành đào tạo như là Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược,... cho thí sinh có những lựa chọn tốt nhất khi tham gia học tại trường.

Các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0973319898 - 0933519898 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm là gì?

Có nhiều bạn sau khi đã tốt nghiệp một chuyên ngành rồi nhưng do nhu cầu của công việc hoặc muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình thường sẽ lựa chọn học...

Học Văn bằng 2 mất thời gian bao lâu?

Hiện nay rất nhiều bạn muốn cải thiện cơ hội việc làm của mình cũng như nâng cao chuyên môn của mình bằng cách học văn bằng 2. Nhưng học văn bằng 2 mất thời...

Lựa chọn cho dược sĩ khi bằng trung cấp dược sĩ bị khai tử

Thông tin bằng trung cấp dược sĩ sẽ bị "khai tử" chính thức được xác thực. Vậy khi những tấm bằng trung cấp hết hiệu lực thì lối đi nào dành cho những dược...

Kiến thức cơ bản về cây thuốc dược liệu

Đối với những bạn học chuyên ngành dược hay đã ra trường hành nghề y dược thì không thể không...

Đi tìm hiểu về Dược phẩm

Dược phẩm là một từ rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng nắm rõ thực sự dược phẩm là gì? Có...

39% học sinh từng quan hệ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường

Theo bảng số liệu vừa mới công bố của Tiến sĩ Tâm lý học trẻ em và vị thành niên - Trần Thành nam...

Tình hình đăng ký nguyện vọng Cao Đẳng Đại học 2018

Đến 20/4 sẽ hết hạn đăng ký nguyện vọng đối với các thí sinh, theo thống kê học sinh lớp 12 đăng...

Tìm hiểu xét nghiệm công thức máu là gì?

Xét nghiệm máu đã quá quen thuộc với mọi người nhưng hiểu rõ xét nghiệm máu là gì hay cách đọc...

Giải đáp Cao đẳng Hộ sinh có tuyển nam giới không?

Giải đáp Cao đẳng Hộ sinh có tuyển nam giới không?

Cao đẳng hộ sinh là một chuyên ngành hóc khá nhạy cảm chính vì thế mà rất nhiều bạn nam mặc dù muốn theo học nhưng vẫn còn băn khoăn không biết chuyên ngành Hộ sinh có tuyển nam...