Văn bằng 2

Thứ ba: 05/06/2018 lúc 15:10

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo thời gian nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

học phí Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao.Cùng với đó, ngày càng nhiều những dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm phát triển như sản xuất, kinh doanh, phân phối, tư vấn cung ứng thuốc, xuất khẩu… Có cung ắt sẽ có cầu vì thế đã mở ra những cơ hội việc làm vô cùng rộng mở và hấp dẫn đối với những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược. Do vậy những năm gần đây, cuộc chạy đua tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đã trở nên ngày càng sôi động, đòi hỏi các trường cơ sở đào tạo phải có những đổi mới trong phương án đào tạo và chất lượng chương trình học mới có thể thu hút thí sinh theo học.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Với đặc thù của ngành Y Dược cần thiết phải thực hành nhiều với những dụng cụ, thiết bị Y khoa và đảm bảo quy định về an toàn của Bộ Y tế. Vì vậy chi phí để đầu tư những tri thức khoa học hiện đại, tiên tiến thế giới không hề nhỏ. Đây cũng là một trong những lí do khiến mức học phí của nhiều trường Cao đẳng Y Dược , Đại học Dược trên cả nước đều khá cao.

Năm 2018, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đưa ra mức học phí cho sinh viên Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng là 800.000/ tháng. Học phí đã bao gồm cả chi phí để trang bị máy móc, thiết bị hóa chất,…

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng y dược Sài Gòn

Nắm bắt được xu thế chung của thời đại, trường Cao đẳng y dược Sài Gòn đã  tìm tòi nghiên cứu ra khung đào tạo kết hơp giữa những tiến bộ của giáo dục thế giới và điều kiện cụ thể của nên giáo dục nước nhà.

Sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khi theo học tại trường vừa được hoàn thiện kiến thức, kỹ năng. Hơn thế nữa, sinh viên còn được trải nghiệm thực tế nghề nghiệp đồng thời được nhà trường chú trọng bồi dưỡng phẩm chất đạo đức.

Theo ý kiến của những giảng viên lâu năm tại trường Cao đẳng y dược Sài Gòn để hiện thực hóa  phương án đào tạo chú trọng 70% giờ thực hành cho sinh viên, nhà trường đã luôn nỗ lực và cố gắng để xây dựng cơ sở vật chất phòng học khang trang sạch sẽ, sân đa năng rộng, đạt chuẩn độ an toàn, đặc biệt là hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ và phương tiện thực hành cho sinh viên.

Nhờ công tác chuẩn bị kỹ lưỡng để các sinh viên không chỉ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn hệ Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng điều  dưỡng ... Sinh viên có môi trường học tập thoái mái nhất, đảm bảo đủ điều kiện để phát triển các kỹ năng cũng như kinh nghiệm bản thân. Ngoài ra nhà trường còn thấu hiểu tâm lí của sinh viên Y Dược nên đã đưa ra mức học phí phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên theo học.

Hồ sơ xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng y dược Sài Gòn, thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kì ngành học nào.

Thời gian đào tạo cho sinh viên đã tốt nghiệp 1 ngành Y Dược là 18 tháng. Những bạn không tốt nghiệp nhóm ngành Sức khỏe là 20 tháng.

hồ sơ vb2Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển đúng mẫu trường Cao đẳng Dược TPHCM quy định
  • 02 Bằng tốt nghiệp + bảng điểm ĐH/CĐ bản photo đã công chứng
  • 02 Giấy khai sinh bản photo đã có xác nhận của chính quyền
  • 04 Ảnh 3*4 của thí sinh không quá 6 tháng
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ngoài mặt ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường có thể liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ : 

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

-  Cơ sở 2: Tòa nhà PTT - Đường số 3 -  Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Rút gọn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo kiến thức không?

Rút gọn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo kiến thức không?

Giảm tải nhiều môn học đại cương cơ bản mà sinh viên đã hoàn thành trong chương trình học từ trước, thời gian học Văn...
Đào tạo Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Em đã đi làm rồi nhưng vẫn muốn học thêm cao đẳng về Dược thì trường có hệ đào tạo vừa học vừa làm không ạ?( Thu...