Văn bằng 2

Thứ ba: 05/06/2018 lúc 14:55

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018. Các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh dưới đây sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường Y Dược.

địa chỉ vb2Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Lựa chọn ngành nghề học để phù hợp với mình không phải là dễ dàng đối với các bạn trẻ hiện nay. Chọn ngành mình yêu thích hay chọn ngành xã hội cần cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Trong năm 2018 để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định như sau:

– Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một nhóm ngành nào trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe ví dụ các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội…  hoặc nhóm ngành không nằm trong lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Điện tử, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng,…

– Thí sinh phải không nằm trong những đối tượng đang thi hành án hoặc bị truy tố hình sự. Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Nhà trường tuyển sinh với tất cả những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí như ở trên các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 với các chuyên ngành như sau:

 • Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội
 • Văn bẳng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong bao lâu

Để hoàn thành xong khóa học tiếp thu được hết kiến thức phải cần một khoảng thời gian để đào tạo được chuyên sâu nhất là trong lĩnh vực đòi hỏi độ chính xác cao tùy vào bằng cấp của từng thí sinh mà có mức thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

 • Thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Báo chí, Kế toán, Tài chính…) thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.
 • Thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội,..) thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.

Các thí sinh sau khi trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, tấm bằng này có giá trị trên cả nước.

hồ sơ đăng ký học vb2Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 - Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
 • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ :

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

-  Cơ sở 2: Tòa nhà PTT - Đường số 3 -  Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Rút gọn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo kiến thức không?

Rút gọn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo kiến thức không?

Giảm tải nhiều môn học đại cương cơ bản mà sinh viên đã hoàn thành trong chương trình học từ trước, thời gian học Văn...
Đào tạo Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Em đã đi làm rồi nhưng vẫn muốn học thêm cao đẳng về Dược thì trường có hệ đào tạo vừa học vừa làm không ạ?( Thu...