Văn bằng 2

Thứ ba: 05/06/2018 lúc 15:39

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản các thí sinh muốn đăng ký học thêm một ngành nghề liên quan đến lĩnh vực Y Dược - Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tham khảo bài viết dưới đây để biết hình thức xét tuyển như thế nào?

Văn bằng 2 cao đẳng dượcTrường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Việc lựa chọn đăng ký một ngành học phù hợp với bản thân mình không phải là dễ dàng, xong để thí sinh có định hướng học tập cho bản thân tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhà trường sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho tất cả thí sinh bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp. Trong năm 2018 để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định như sau:

– Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một nhóm ngành nào trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe ví dụ các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TPHCM…  hoặc nhóm ngành không nằm trong lĩnh vực sức khỏe như : Báo chí, Điện tử, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng,…

– Thí sinh phải không nằm trong những đối tượng đang thi hành án hoặc bị truy tố hình sự. Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nhà trường tuyển sinh với tất cả những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí như ở trên các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM 2018 với các chuyên ngành như sau:

 • Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP.HCM
 • Văn bẳng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong bao lâu

thời gian họcThời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Để có thể tiếp thu được hết các kiến thức quan trọng của lĩnh vực Y Dược cần phải có một khoảng thời gian đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, tùy vào bằng cấp của từng thí sinh mà có mức thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

 • Thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Báo chí, Kế toán, Tài chính…) thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.
 • Thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM,..) thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.

Sở dĩ thời gian đào tạo của 2 nhóm đối tượng này khác nhau là do những thí sinh có bằng Cao đẳng cùng nhóm ngành sức khỏe sẽ được miễn một số môn cơ sở ngành đã học ở Văn bằng 1. Nhà trường sắp xếp thời gian học linh hoạt vào thứ 7 và chủ nhật (ngoài giờ hành chính) để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Các thí sinh sau khi trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, tấm bằng này có giá trị trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
 • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ : 

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

-  Cơ sở 2: Tòa nhà PTT - Đường số 3 -  Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Rút gọn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo kiến thức không?

Rút gọn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo kiến thức không?

Giảm tải nhiều môn học đại cương cơ bản mà sinh viên đã hoàn thành trong chương trình học từ trước, thời gian học Văn...
Đào tạo Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Em đã đi làm rồi nhưng vẫn muốn học thêm cao đẳng về Dược thì trường có hệ đào tạo vừa học vừa làm không ạ?( Thu...