Liên thông

Thứ tư: 28/03/2018 lúc 19:14

Học liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức không?

Sau khi học xong liên thông Cao đẳng Dược sinh viên có được thi công chức không? Đó là câu hỏi được gửi nhiều nhất về ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

liên thông cao đẳng dượcHọc liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức không?

Hiện nay ngành Y Dược luôn là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn. Đối với những bạn có học lực khá hơn thì có thể thi tuyển thẳng trực tiếp vào các trường Đại học, đối với những bạn có học lực yếu hơn thì lựa chọn con đường học liên thông để đi đến mục đích của bản thân. Để nắm rõ hơn về quy định tuyển dụng công chức bệnh viện các bạn thí sinh học liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng nên lưu ý đến một số vấn đề sau.

Quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả các đối tượng đăng ký thi tuyển (sẽ không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 (Tin Giáo dục cập nhật thông tin mới cho biết) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Đối với những trường hợp không có năng lực hành vi dân sự hoặc có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam cũng sẽ không được phép đăng ký thi tuyển công chức bệnh viện.Chính vì vậy thí sinh chỉ cần hoàn thành chương trình học tập Liên thông Cao đẳng Dược là hoàn toàn đủ điều kiện thi tuyển công chức tại bệnh viện.

Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

liên thôngTrường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh học liên thông năm 2018

Cùng với xu hướng phát triển của xã hội, ngành Dược đang đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y Dược và cũng đòi hỏi nguồn nhân lực Dược học phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Vì vậy các bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược học liên thông Cao đằng Dược là điều kiện thiết yếu để có thể nâng cao kiến thức cũng để có thể đáp ứng được quá trình chuyển hóa cán bộ Y tế.

Để đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược của thí sinh rất đông đảo và có thể nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên. Thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi kết thúc chương trình tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể tiếp tục học liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao trình độ cũng như bằng cấp chuyên môn.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

-  Cơ sở 2: Tòa nhà PTT - Đường số 3 -  Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Những điều cần biết khi muốn liên thông Đại học ngành Dược

Những điều cần biết khi muốn liên thông Đại học ngành Dược

Nhiều học sinh học Cao đẳng Dược nhưng vẫn có mong muốn học lên cao để trau dồi thêm kĩ năng và trau dồi thêm kinh...
Điều kiện học Liên thông Cao đẳng y Dược Hà Nội

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng y Dược Hà Nội

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội là gì? Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo về điều kiện để...