Liên thông

Thứ bảy: 03/03/2018 lúc 08:27

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Cần chuẩn bị hồ sơ kĩ lưỡng trước khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng y dược

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng y dược Hà Nội - Cao đẳng y dược yersin có nhiệm vụ hoạt động nhằm đào tạo nhân lực cho ngành y tế. Thành tích của trường đạt được trong nhiều năm qua được Bộ Y tế đánh giá rất cao. Môi trường học tập hiện đại cùng với chương trình đào tạo khoa học với 70% thời gian cho phép sinh viên thực hành là điều kiện tốt nhất để các bạn có thể vừa nắm vững kiến thức lại vừa thành thục tay nghề. Phòng thực hành rộng rãi, đầy đủ cơ sở vật chất, bên cạnh đó sinh viên còn được nhà trường tạo điều kiện cho thực hành ở những bệnh viện lớn, học hỏi kinh nghiệm từ bác sĩ chuyên ngành.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng y Dược Hà Nội theo hình thức chính quy, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy theo đúng quy định. Việc nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên của trường là cách để các bạn dễ dàng có được việc làm ổn định sau này và cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội tkhi mà sức khỏe con người được đảm bảo, chăm sóc tốt nhất. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng y dược yersin đều có công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng y dược yersin kéo dài từ 15 đến 18 tháng. Đối với sinh viên không đúng ngành học liên thông buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành, nhà trường tạo điều kiện đào tạo và cấp chứng chỉ đối với những sinh viên có nhu cầu học liên thông tại trường.

Nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo ba hình thức

Học phí của một khóa học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường cao đẳng y dược yersin là 800.000 đồng một tháng. Mức học phí này đảm bảo cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, thời gian học linh động vào ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông cao đẳng Y Dược Hà Nội

Sinh viên, học viên nào có mong muốn bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành nhằm phục vụ cho công việc, đồng thời nâng cao văn bằng cho chính quy, mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân nên đăng kí học thêm chương trình Liên thông Cao đẳng Dược. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Y Dược.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ để đăng ký học Liên thông tại trường Cao đẳng y dược yersin có thể gửi về trường theo ba hình thức khác nhau:  Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh số 88 Mạc Thái Tổ - Yên hòa- Cầu Giấy- hà Nội, số điện thoại Hotline: 0961539898 - 0931569898, gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến trên hệ thống Website của nhà trường.

Nếu thực sự có nguyện vọng theo học tại trường các bạn thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ của mình để gửi đến nhà trường đúng thời gian quy định, tránh những sự cố ngoài ý muốn.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Điều kiện thi liên thông Cao đẳng y dược yersin năm 2018

Điều kiện thi liên thông Cao đẳng y dược yersin năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng y dược yersin thông báo về điều kiện thi liên thông Cao đẳng Y Dược. Các thí sinh có nguyện...
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Trường cao đẳng y dược yersin - một trong những cơ sở đào tạo nhân lực hàng đầu được Bộ Lao Động TB&XH đánh giá cao...