Cao đẳng vật lý trị liệu

Thứ hai: 04/06/2018 lúc 08:45

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM cần những gì?

Bạn đang muốn học ngành vật lý trị liệu nhưng lại không biết Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cần những gì thì bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo yêu cầu chính thức hồ sơ tuyển sinh năm 2018.

Cao đẳng vật lý trị liệu là một ngành học hấp dẫn

Ngành Cao đẳng vật lý trị liệu một ngành học đầy tiềm năng

Y dược vẫn là những trường học được nhiều thí sinh lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh. Trong số các ngành học y dược thì ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành học được lựa chọn khá nhiều vì nó có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Cuộc sống con người ngày càng phát triển hơn, kinh tế ổn định hơn đó chính là điều kiện tốt nhất để chúng ta chú ý tời việc chăm sóc sức khỏe. Các phương pháp điều trị bệnh, chăm sóc thể trạng với phương pháp trị liệu không chỉ an toàn, hiệu quả mà còn rất phù hợp với đặc điểm con người Châu Á. Bởi lẽ đó mà mà đòi hỏi về nhân lực cho ngành này ngày càng cao hơn.

Những người làm về lĩnh vực Vậy lý trị liệu sẽ được gọi là kỹ thuật viên vật lý trị  liệu có nhiệm vụ hỗ trợ người bệnh trong việc điều trị phục hồi các chức năng hoạt động trên cơ thể, trở về trạng thái hoạt động ban đầu. Trong quá trình điều trị có thể kết hợp với Y học hiện đại với những kỹ thuật Vật lý trị liệu nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Rất nhiều thí sinh đăng ký ngành học này

Những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần phải là những người có kiến thức chuyên sâu trong ngành, có kiến thức vận hành máy móc trang thiết bị điều trị, đưa ra những liệu pháp hay bài tập đối với từng thể trạng bệnh nhân. Một người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi sau khi ra trường cần phải nắm được những kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, khám chuyên sâu và tự lên được kế hoạch tập luyện dành cho người bệnh căn cứ trên tình trạng, thể lực bệnh nhân.

Hồ sơ đăng ký học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Để đăng ký vào học Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ. Bởi vì theo quy định thì Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn sẽ tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và kết quả kỳ thi THPT Quốc gia nên các bạn cần có các hồ sơ cụ thể như:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018. Phiếu này sẽ có mẫu trên Website nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với học sinh đã tốt nghiệp
  • Học bạ kết quả học tập cấp 3 đã được Photo công chứng
  • 04 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin ở mặt sau ảnh
  • Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp THPT 2018
  • Bản sao giấy khai sinh photo công chứng
  • Chứng minh thư photo công chứng
  • Phong bì dán tem ghi rõ điện thoại, địa chỉ để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng

Cá bạn thí sinh lưu ý rằng, trường Cao đẳng y dược Sài Gòn khi đòa tạo sẽ có nhiều chế độ ưu tiên cho sinh viên để được miễn giảm học phí cho các ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng dược TPHCM, Cao đẳng hộ sinh và đương nhiên là cả Cao đẳng vật lý trị liệu. Bởi vậy nếu thuộc diện ưu tiên bạn phải có các giấy tờ chứng thực mới đảm bảo được quyền lợi của mình.

Hồ sơ đăng ký có thể nộp theo ba hình thức đó là nộp qua bưu điện, nộp bằng cách đăng ký trực tiếp qua hệ thống website của nhà trường hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh:

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

-  Cơ sở 2: Tòa nhà PTT - Đường số 3 -  Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chia sẻ

Tin tức liên quan

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU HỒ CHÍ MINH 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU HỒ CHÍ MINH 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn  thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 theo hình thức xét tuyển...
Điểm chuẩn học cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội

Điểm chuẩn học cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội

Trong những ngành thuộc khối sức khỏe như: Điều dưỡng, dược, hộ sinh,... thì ngành vật lý trị liệu cũng là một trong...