Thứ hai: 04/06/2018 lúc 11:37

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 tổ hợp KHTN tại Hà Nội

Được biết, trong ngày 15 và 16/3/2018, Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội đã tổ chức kì thi kiểm tra kháo sát học sinh lớp 12 THPT với các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn...

Theo đánh giá chung của các em học sinh sau khi hoàn thành xong bài thi của mình thì đề thi được cho là khá khó vì bao hàm cả kiến thức lớp 11 và lớp 12, câu hỏi nằm trong kiến thức lớp 11 chiếm đến 20% số câu hỏi trong đề và còn lại là kiến thức lớp 12.

Với đề thi này thì mặt bằng chung nếu ôn tập thật kĩ kiến thức cơ bản thì việc đạt được điểm số từ 5 đến 7 điểm thì không phải là quá khó khan nhưng để có thể đạt được điểm 8 trở lên thì đòi hỏi các em phải có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu khác nữa.

Hãy cùng tham khảo để thi Khảo Sát của sở GD&ĐT và đánh giá xem với năng lực của bản thân thì mình sẽ làm được bao nhiêu điểm nhé:

Để thi thử môn Toán:

Đề thi môn Văn:

Đề thi thử môn Vật Lý:

Đề thi thử môn Hóa Học:

Đề thi thử môn Sinh Học:

Với đề thi trên thì các bạn nắm chắc mình đạt được bao nhiêu điểm? Hãy xem xem để từ đó chọn được cho mình ngành học và trường học phù hợp nhất với bản thân của mình nhé.

Chúc các em ôn thi thật tốt và đạt được kết quả cao nhất trong kì thi THPT quốc gia năm 2018.

Nguồn: Tổng Hợp.